Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Khởi tố đối tượng cướp tài sản
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam đối tượng Phạm Quốc Huy (52 tuổi, là đối tượng sống lang thang) để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản.
Làm việc với đối tượng Phạm Quốc Huy
Làm việc với đối tượng Phạm Quốc Huy

Trước đó, ngày 24/10/2023 Phạm Quốc Huy đến quán cà phê của bà L. T. Th. ở xã Xuân Định, huyện Xuân Lộc để uống nước, tại đây sau hồi làm quen, bà Th. đã rủ Huy mua đồ về nhậu cùng với mấy người bạn, thấy bà Th. có nhiều vòng vàng nên trong lúc đi mua đồ ăn ở TP. Long Khánh Huy đã mua thuốc ngủ, lợi dụng lúc mọi người không để ý Huy dùng tay nghiền nát 2 viên thuốc ngủ cho vào ly rượu để bà Th. uống, sau khi mọi người ra về, bà Th. ngấm thuốc ngủ say, Huy đã dùng kéo cắt 14 vòng đeo tay, 01 sợi dây chuyền bằng vàng và 01 điện thoại di động tổng trị giá gần 90 triệu đồng rồi nhanh chân tẩu thoát nhưng đã bị công an bắt sau đó. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc đang điều tra mở rộng và xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.
Hồng Nam

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang