Long Thành: Tổ chức Chương trình “Nghĩa tình biên giới, biển đảo” tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang
Nhằm phát huy vai trò nòng cốt, xung kích của lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an Long Thành trong vận động quần chúng Nhân dân và thanh thiếu nhi tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền và đảm bảo an ninh trật tự biên giới, biển, đảo, Công an huyện Long Thành đã tổ chức Chương trình “Nghĩa tình biên giới, biển đảo” tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.
Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh về triển khai cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, biển đảo” giai đoạn 2023 – 2028 trong tuổi trẻ Công an Đồng Nai, Công an huyện Long Thành phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang tổ chức Chương trình “Nghĩa tình biên giới, biển đảo” nhằm phát huy vai trò nòng cốt, xung kích của Đoàn viên thanh niên Công an Long Thành trong vận động quần chúng Nhân dân và thanh thiếu nhi tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền và đảm bảo an ninh trật tự biên giới, biển, đảo.
Đoàn công tác Công an huyện Long Thành và Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang

Tại Trường Tiểu học Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, Đoàn công tác Công an huyện Long Thành đã tổ chức buổi lễ trao tặng 04 ti vi (nhãn hiệu Samsung, loại 55inch) cho nhà trường; 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng trị giá 60.000.000đ.
Ảnh: Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Qua những hoạt động nêu trên, đã tăng cường củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” vững mạnh ở cơ sở, nhất là vùng biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những hoạt động nói trên được cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu, giáo viên và học sinh nhà trường ghi nhận, đánh giá cao về những nghĩa cử cao đẹp mà Công an huyện Long Thành đã mang lại. Từ đó, ngày càng nâng cao hình ảnh người chiến sĩ Công an Đồng Nai trong lòng Nhân dân.
Một số hình ảnh khác:

Nguyễn Hùng Cường