Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Bắt quả tang 02 đối tượng lợi dụng kinh doanh nhà nghỉ để hoạt động chứa mại dâm
Thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 29/01/2024, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an thành phố Biên Hoà kiểm tra phát hiện, bắt quả tang 02 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng số 7 và phòng số 8, nhà nghỉ Minh Nguyệt, địa chỉ tại số 16/01, khu phố 6, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hoà.
Nhà nghỉ Minh Nguyệt, địa chỉ tại số 16/01, KP.6, P.Tam Hiệp, TP.Biên Hoà
Nhà nghỉ Minh Nguyệt, địa chỉ tại số 16/01, KP.6, P.Tam Hiệp, TP.Biên Hoà

Qua điều tra bước đầu, chủ nhà nghỉ là Đặng Tấn Phát, sinh năm 1990 và Vũ Thị Minh Nguyệt, sinh năm 1997 khai nhận cho 02 cặp nam nữ trên thuê phòng để mua bán dâm với giá 100.000 đồng/1 giờ. Ngoài ra chủ nhà nghỉ cho nhiều người nữ khác thuê phòng ở và hoạt động mại dâm tại nhà nghỉ Minh Nguyệt để tăng doanh thu cho cơ sở. Những người nữ thuê phòng ở trong nhà nghỉ để phục vụ việc mua bán dâm, khi có khách mua dâm liên hệ thì người bán dâm sẽ nhắn địa điểm nhà nghỉ cho khách đến để thực hiện hành vi mua bán dâm.
Triệt phá thành công tụ điểm mại dâm trên thể hiện tinh thần quyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, nhất là các hành vi lợi dụng ngành nghề kinh doanh có điều kiện để hoạt động phạm tội, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán 2024 đang đến gần.
Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự và Công an thành phố Biên Hòa tiếp tục điều tra xử lý.
Phòng CSHS

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang