Phòng An ninh nội địa - Công an tỉnh Đồng Nai chăm lo, thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ, chiến sĩ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Phòng An ninh nội địa tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết đối với cán bộ Công an nguyên là lãnh đạo đơn vị đã nghỉ hưu, thương binh, thân nhân liệt sỹ, thân nhân cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.
Trong không khí ấm áp nghĩa tình đồng đội, nghĩa tình quân dân, đơn vị đã cùng với các đồng chí và gia đình ôn lại những kỷ niệm vẻ vang và sâu sắc trong suốt thời gian các đồng chí còn phục vụ tại lực lượng Công an Đồng Nai, đồng thời chúc các đồng chí và gia đình một năm mới sức khỏe, an khang và hạnh phúc; mong muốn các đồng chí là Công an hưu trí về sinh sống, tham gia các hoạt động tại địa phương tiếp tục phát huy và giữ vững những phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân, đóng góp cho cấp ủy, chính quyền cơ sở, xã, phường trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.
Thăm hỏi, chúc Tết gia đình Liệt sỹ Phạm Hồng Lách - Nguyên Trưởng phòng

Thăm hỏi, chúc Tết đồng chí Huỳnh Văn Hoàng - Nguyên Giám đốc Công an tỉnh, nguyên Trưởng phòng

Thăm hỏi, chúc tết đồng chí Ngô Minh Đức - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh,
nguyên Trưởng phòng
Thăm hỏi, chúc tết đồng chí Ngô Minh Đức - Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh,
nguyên Trưởng phòng

Cũng trong dịp này, Phòng An ninh nội địa tổ chức tặng quà, thăm hỏi, động viên đối với các thân nhân của cán bộ chiến sĩ trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng sẻ chia, động viên tinh thần, khích lệ cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, cống hiến trong công tác, chiến đấu, bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Thăm hỏi thân nhân gia đình cán bộ chiến sỹ

Phòng An ninh nội địa