Phát huy vai trò của chức sắc, người có uy tín trong dân tộc, tôn giáo trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Phòng An ninh nội địa - Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc đến các vị chức sắc, người có uy tín trong tôn giáo, đồng bào dân tộc thiểu số năm mới nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc và ghi nhận những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, bà con giáo dân, người có uy tín trong dân tộc, tôn giáo đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương trong thời gian qua.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng Lãnh đạo Phòng An ninh nội địa thăm, chúc tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Phòng An ninh nội địa mong muốn các chức sắc, người có uy tín trong các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện tốt vai trò tuyên truyền, vận động các nhà tu hành, tín đồ, đồng bào các dân tộc thiểu số chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh - giàu đẹp; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, là những công dân đi đầu đồng hành với lực lượng Công an trong công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự và công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Trong dịp này, Phòng An ninh nội địa cũng đã tuyên truyền đến các chức sắc, chức việc, người có uy tín tiêu biểu trong dân tộc, tôn giáo nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức chấp hành pháp luật, phòng ngừa tội phạm trộm cắp, cướp, cướp giật; tội phạm có sử dụng vũ khí, vật liệu nổ; vi phạm pháp luật về pháo; lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cờ bạc; công tác phòng cháy chữa cháy nhất là trong các lễ hội đầu năm... tổ chức tốt các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng phù hợp với văn hóa truyền thống của địa phương, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần, tín ngưỡng của Nhân dân.
Gặp gỡ Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Hòa Bình Xuân Lộc

Thăm gặp dòng Nữ tỳ Thánh thể Việt Nam tại TP.Biên Hòa

Thăm hỏi, vận động chức sắc, người uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu số, phát huy vai trò, trách nhiệm cộng đồng trong giữ gìn an ninh, trật tự

Thay mặt đồng bào các dân tộc, quần chúng, tín đồ các tôn giáo trên địa bàn tỉnh, đại diện chức sắc, người uy tín bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Phòng An ninh nội địa trong suốt thời gian qua, thể hiện nguyện vọng tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, vận động, tuyên truyền quần chúng, tín đồ đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, lành mạnh, chấp hành pháp luật, đảm bảo an ninh, an toàn; đồng thời, bày tỏ sự quyết tâm hăng hái trong phong trào thi đua yêu nước, giữ gìn an ninh, trật tự, góp phần cùng chính quyền địa phương và lực lượng Công an xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Phòng An ninh nội địa