Trạm Cảnh sát giao thông Ngã Ba Thái Lan - Xử phạt trên 4,5 ngàn trường hợp vi phạm giao thông trên quốc lộ 51
Từ ngày 15/12/2023 đến nay, qua tuần tra kiểm soát, Trạm Cảnh sát giao thông Ngã Ba Thái Lan, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã lập biên bản đối với hơn 5,4 ngàn trường hợp vi quy định về giao thông đường bộ trên tuyến Quốc lộ 51.
Trạm Cảnh sát giao thông Ngã Ba Thái Lan lập biên bản một trường hợp vi phạm về TTATGT

Các lỗi vi phạm chủ yếu như: chạy quá tốc độ, không thắt dây an toàn, vượt đèn đỏ, không mang giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định… Qua đó, tạm giữ gần 246 ngàn phương tiện các loại, ra quyết định xử phạt trên 4,5 ngàn trường hợp với số tiền gần 4,2 tỷ đồng nộp ngân sách nhà nước, tước giấy phép lái xe hơn 1,1 ngàn trường hợp. Ngoài ra, quá trình tuần tra, xử lý vi phạm trên quốc lộ 51, lực lượng cảnh sát giao thông của Trạm Cảnh sát giao thông Ngã Ba Thái Lan đã tuyên truyền, nhắc nhở người tham gia giao thông chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ. Đối với những điểm hay xảy ra ùn tắc giao thông do lưu lượng người và phương tiện tăng cao vào các giờ cao điểm, nhất là các ngày cuối tuần, lễ, tết, đơn vị đã phối hợp với lực lượng Công an TP. Biên Hòa, Long Thành tổ chức phân luồng, điều tiết từ xa không để tình trạng ùn tắc cục bộ kéo dài.
Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, Trạm Cảnh sát giao thông Ngã Ba Thái Lan sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát tuyến Quốc Lộ 51 xử lý nghiêm các hành vi là nguyên nhân dẫn tới tai nạn giao thông như: chạy quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, vi phạm nồng độ cồn…
Phòng Cảnh sát giao thông