Trạm CSGT Suối Tre, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh – Lập hồ sơ xử lý nhiều trường hợp điều khiển xe mô tô phân khối lớn vi phạm
Ngày 16/03/2024, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đang tiến hành lập hồ xử lý đối với nhiều người điều khiển xe môtô phân khối lớn lưu thông trên tuyến Quốc Lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai về hành vi vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông.

Tổ tuần tra kiểm soát, Trạm CSGT Suối Tre kiểm tra phát hiện nhiều trường hợp vi phạm

Qua các biện pháp nghiệp vụ, rạng sáng cùng ngày (16-3), Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre nhận được tin báo có các đoàn môtô phân khối lớn lưu thông trên Quốc Lộ 1A theo hướng từ TP. Hồ Chí Minh đi tỉnh Bình Thuận. Thiếu tá Dương Kiều Diễm - Phó Trưởng trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre, đã chỉ đạo 02 tổ - 08 Cán bộ chiến sỹ của Trạm tiến hành tuần tra kiểm soát, lập chốt chặn lên phương án dừng để kiểm tra tại Km 1840+800 Quốc Lộ 1A, thuộc địa bàn xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom. Từ 04 giờ đến 06 giờ , 02 tổ TTKS đã tiến hành dừng xe kiểm tra 40 phương tiện là môtô phân khối lớn lưu thông trên tuyến Quốc Lộ 1A. Qua kiểm tra, các Tổ tuần tra kiểm soát phát hiện các phương tiện vi phạm các lỗi chạy quá tốc độ qui định, không có chứng nhận đăng ký xe, không có giấy phép lái xe, giao phương tiện cho người không đủ điều kiện, giao phương tiện không có giấy chứng nhận đang ký xe tham gia giao thông. Các Tổ tuần tra tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính 20 trường hợp, tạm giữ 19 giấy phép lái xe, 01 chứng nhận đăng ký xe và 01 phương tiện liên quan để xử lý theo đúng qui định của pháp luật.
Phòng cảnh sát giao thông