Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre – Phát hiện gần 9,7 ngàn trường hợp vi phạm giao thông trên quốc lộ 1A, 56
Từ ngày 15/12/2023 đến nay, qua tuần tra kiểm soát, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã lập biên bản đối với gần 9,7 ngàn trường hợp vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông đường bộ trên tuyến Quốc lộ 1A, 56.
Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre đo nồng độ cồn tài xế xe khách

Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 56, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, taưng cường công tác tuần tra, xử lý nghiêm các mỗi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Kết quả, từ đầu năm 2023 đến nay, qua công tác tuần tra kiểm soát, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre đã phát hiện và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính gần 9,7 ngàn trường hợp với các lỗi chạy quá tốc độ, vi phạm nồng độ cồn, chất kích thích, không mang giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, dừng, đỗ xe trái quy định …. tạm giữ 837 phương tiện trong đó 01 xe khách, 2 xe tải, 2 xe đầu kéo, 15 ô tô con, 817 xe mô tô đã ra quyết định xử lý hành chính gần 5,9 ngàn trường hợp nộp kho bạc nhà nước với số tiền gần 7,2 tỷ đồng, tước giấy phép lái xe 524 trường hợp.
Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát tuyến xử lý nghiêm các hành vi là nguyên nhân dẫn tới tai nạn giao thông như: chạy quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, vi phạm nồng độ cồn…
Phòng Cảnh sát giao thông