Công an huyện Long Thành - Bắt 2 đối tượng truy nã
Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ đối tượng truy nã Trương Hữu Ngọc (sinh năm 1988) ngụ xã Cù Bị, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tội cố ý gây thương tích sau gần 14 năm gây án.
Cơ quan công an làm việc với đối tượng Trương Hữu Ngọc

Theo hồ sơ công an, chiều ngày 31/10/2010, Hoàng Đức Vương (sinh năm 1987), Lê Quốc Việt, sinh năm 1985 Nguyễn Thái Hưng, sinh năm 1986 cả 3 đều ngụ xã Cù Bị, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đến đập hồ cầu mới thuộc ấp 8, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, Đồng Nai. Tại đây Hoàng Đức Vương có hẹn với Chế Võ Minh Nhật (sinh năm 1993), ngụ xã Cù Bị, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để nói chuyện, phân giải về mâu thuẫn xảy ra 10 ngày trước đó. Khi nhóm của Vương đến nơi thì gặp Nhật đang ngồi nhậu cùng với Trương Hữu Ngọc và 04 người khác tại chân đập nước. Do hai bên đã ăn nhậu trước đó nên Vương và Nhật đã to tiếng cãi nhau. Trương Hữu Ngọc thấy vậy đã đến thách đố Vương đánh nhau tay đôi với mình, cả hai đi lên mặt đập nước cách đó 10m. Khi Vương vừa đi lên đến nơi thì bất ngờ bị Ngọc dùng dao bấm dài khoảng 15cm đâm vào người Vương gây thương tích 34%, sau đó nhanh chân bỏ trốn nên ngày 2/11/2011, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Trương Hữu Ngọc tội Cố ý gây thương tích.
Lực lượng phối hợp bắt đối tượng truy nã Nguyễn Văn Huy (áo đen) và quyết định truy nã

Trước đó, Công an huyện Long Thành, phối hợp với Trạm Cảnh sát giao thông Ngã Ba Thái Lan, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ bắt đối tượng truy nã nguy hiểm Nguyễn Văn Huy, sinh năm 1992, ngụ xã Dân Quyền, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và tội sử dụng con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Hồng Nam – Ngô Xuân