Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến phối hợp tổ chức ra quân chiến dịch Hành quân xanh năm 2024
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, 49 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 55 năm thực hiện Di chúc của người và đặc biệt tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Kỹ thuật nghiệp vụ và lực lượng Ngoại tuyến (1954-2024).
Sáng ngày 30/3/2024, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ xã Xuân Định, huyện Xuân Lộc tổ chức ra quân chiến dịch hành quân xanh năm 2024. Chương trình đã diễn ra các hoạt động thăm và tặng quà cho 03 gia đình chính sách và 05 suất học bổng cho các em học sinh; trao tặng 40 phần quà cho hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, trao tặng 02 bản đồ Việt Nam cho Đoàn thanh niên và Công an xã Xuân Định hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”.
Cùng ngày, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến cùng Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ xã Xuân Định, huyện Xuân Lộc đã tổ chức giao lưu, các trò chơi dân gian, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao.
Thông qua các hoạt động đã góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của CBCS phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và Ngoại tuyến trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của CBCS Công an Đồng Nai trong lòng nhân dân.

Trao tặng bản đồ Việt Nam cho Đoàn thanh niên, Công an xã Xuân Định

Trao bảng tượng trưng 05 học bổng khuyến học

Thăm và tặng quà gia đình hội viên Hội phụ nữ xã có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà hội viên Hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn