Sôi nổi tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát cơ động
Sáng ngày 13/4/2024, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh đã chủ trì tổ chức chương trình giao lưu bóng đá chào mừng kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2024), 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024).
Phòng CSCĐ chủ trì tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỉ niệm ngày truyền thống lực lượng

Tham dự chương trình giao lưu có các đội bóng thuộc các đơn vị: Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH; đội bóng Văn phòng Tỉnh ủy, ngân hàng Vietcombank…
Chương trình giao lưu bóng có sự tham gia của các đội bóng trong và ngoài lực lượng công an

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, chương trình giao lưu bóng đá đã khép lại với nhiều hình ảnh đẹp về tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, ý chí thi đấu, tinh thần đoàn kết của các vận động viên và các đội tuyển.

Các đội bóng đã sôi nổi tranh tài

Tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng 50 năm Ngày truyền thống lực lượng cảnh sát cơ động Công an tỉnh là một sự kiện quan trọng nhằm tuyên truyền, khích lệ, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống 50 năm vẻ vang của lực lượng cảnh sát cơ động. Giao lưu bóng đá còn giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong và ngoài ngành, thúc đẩy các hoạt động thể thao quần chúng, rèn luyện sức khỏe trong từng đơn vị, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên; tạo tiền đề duy trì những hoạt động thiết thực, bổ ích.

Chương trình giao lưu bóng đá đã khép lại với nhiều hình ảnh đẹp

Đức Tiến - Ngô Xuân