Nhơn Trạch: Bắt 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 18/5/2024, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự Dương Thành Tính (SN 2002; thường trú: xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, lúc 10h30’ ngày 17/05/2024, Công an xã Phú Đông tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; đến khu vực bãi đất trống thuộc ấp Bến Đình, xã Phú Đông, Tổ tuần tra phát hiện Dương Thành Tính đang điều khiển xe môtô biển kiểm soát 60C2 – 677.66 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trong người Dương Thành Tính có 01 đoạn ống hút nhựa dài khoảng 1,5cm được hàn kín hai đầu, bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng (Tính khai nhận là ma túy dạng Heroin cất giấu để sử dụng).
Ảnh: Dương Thành Tính cùng tang vật
Hiện Công an xã Phú Đông đã lập hồ sơ ban đầu, bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy Công an huyện Nhơn Trạch đã tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.
Công an huyện Nhơn Trạch