Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc: Bắt 01 đối tượng trộm cắp tài sản
Ngày 27/5/2024, Công an xã Xuân Tâm đã bắt giữ 01 đối tượng về hành vi Trộm cắp tài sản.
Ngày 27/5/2024, Công an xã Xuân Tâm nhận được tin báo của anh L.Đ.D (ngụ xã Xuân Tâm) là công nhân của Công ty Dona Standard (địa chỉ thuộc Ấp 6, xã Xuân Tâm) trình báo về việc vào ngày 24/5/2024, khi đang đi làm tại Công ty, anh D đã bị kẻ gian lấy trộm 01 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Iphone. Tiếp nhận tin báo, Công an xã Xuân Tâm đã tiến hành xác minh, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 17h00’ cùng ngày, Công an xã đã đưa T.Q.B (SN: 2004, ngụ Ấp 4, xã Xuân Tâm, là công nhân làm chung với anh D) về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh, T.Q.B đã thừa nhận do nảy sinh lòng tham nên đã trộm điện thoại của anh L.Đ.D rồi đem bán với giá 5 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.
Ảnh: T.Q.B tại Cơ quan Công an
Ảnh: T.Q.B tại Cơ quan Công an

Công an xã Xuân Tâm đã lập hồ sơ ban đầu và bàn giao T.Q.B cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.
Công an xã Xuân Tâm

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang