Công an tỉnh chúc mừng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024), thừa ủy quyền của Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng – Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Đồng Nai đã gửi lời chúc mừng tới Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh nhân dịp đặc biệt này và cảm ơn Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả với Công an tỉnh trên nhiều mặt công tác, nhất là công tác thi đua, khen thưởng.
Đã kịp thời khen thưởng động viên, khích lệ nhiều tập thể, cá nhân của Công an tỉnh về thành tích xuất sắc trong công tác, tạo động lực cho CBCS Công an tỉnh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều kết quả nổi bật, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng – Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Đồng Nai tặng hoa chúc mừng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh

Thay mặt Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Huy Giang – Phó trưởng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, hỗ trợ của Công an tỉnh. Đồng chí khẳng định, Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là lực lượng Công an, để thúc đẩy các phong trào thi đua, tạo động lực cho sự phát triển bền vững của tỉnh nhà.

Đồng chí Nguyễn Thị Huy Giang – Phó trưởng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh cám ơn Công an tỉnh

Cùng ngày, Ban lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị cũng đã đến chúc mừng tập thể CBCS Đội Thi đua – khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, ghi nhận những thành tích mà tập thể CBCS trong Đội đã đạt được trong thời gian qua đồng thời mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, gắn bó chặt chẽ, hiệu quả, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Ban lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị chúc mừng tập thể CBCS Đội Thi đua – khen thưởng

Đức Anh