Trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho CBCS có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 17/10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho đồng chí Trung úy Đặng Văn Toàn, đang công tác tại Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an huyện Cẩm Mỹ. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII và Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.
Sau một thời gian khởi công xây dựng, ngôi nhà với diện tích 60 mét vông đã hoàn thành kiên cố, chắc chắn, khang trang theo đúng tiến độ thi công và thiết kế với chi phí gần khoảng 120 triệu đồng, trong đó Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cùng với Cụm thi đua Đoàn Thanh niên khối Công an huyện, thành phố vận động, đóng góp 60 triệu đồng .
Tại buổi lễ khánh thành và trao tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Trung úy Đặng Văn Toàn, đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã động viên đồng chí Toàn luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, phấn đấu vượt qua khó để khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; sử dụng, gìn giữ và bảo quản ngôi nhà luôn được khang trang.

Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao quyết định tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Trung úy Đặng Văn Toàn.

Đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Lãnh đạo, chỉ huy Công an huyện Cẩm Mỹ, Đoàn Thanh niên Cụm thi đua khối Công an huyện, thành phố tặng những phần quà thiết yếu cho đồng chí Đặng Văn Toàn.

Trong không khí phấn khởi và niềm hạnh phúc lớn lao, Trung úy Đặng Văn Toàn không dấu được niềm vui và xúc động, đồng chí đã bày tỏ nỗi niềm của bản thân và gia đình; nhờ có sự quan tâm sâu sát của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an huyện, từ đó mà đồng chí có được ngôi nhà mới khang trang. Vì bao năm sống xa gia đình, bố bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình gặp rất nhiều khó khăn; đồng thời đồng chí Đặng Văn Toàn hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, khắc phục vượt qua mọi khó khăn, để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Niềm vui và xúc động của đồng chí Đặng Văn Toàn khi được nhận ngôi nhà mới, khang trang.

PX03