Phòng cảnh sát cơ động: phối hợp Đảng bộ và nhân dân phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa thực hiện công tác dân vận.
Sáng ngày 24/10/2020, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Đảng bộ và nhân dân phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa thực hiện công tác dân vận.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020). Phòng Cảnh sát cơ động đã cử 100 CBCS phối hợp Đảng bộ và nhân dân phường Tân Hiệp tiến hành dọn dẹp, vệ sinh, giẫy cỏ, phát hoang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, làm xanh, sạch đẹp môi trường khu dân cư. Đồng thời, đã phối hợp với UBND phường Tân Hiệp để trao 15 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Tân Hiệp.
Qua công tác dân vận đã tạo hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Cảnh sát cơ động được xây dựng, thực hiện theo phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh “Trọng dân, gần dân…” và “vì nhân dân phục vụ”
* Một số hình ảnh hoạt động phối hợp Đảng bộ và nhân dân phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa thực hiện công tác dân vận

Văn Khải – PK02