Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Nhơn Trạch: Tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”
Nhằm phát huy quyền và trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc, các Ban, ngành, đoàn thể và nhân dân huyện tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả nhiệm vụ quản lý nhà nước về ANTT trên địa bàn huyện. Động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần giữ vững ANTT, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương.
Ngày 28/10/2020 Công an huyện Nhơn Trạch chủ trì, phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” cấp huyện năm 2020. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn.

Quang cảnh của Hội nghị
Quang cảnh của Hội nghị

Tại diễn đàn, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Công an huyện báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT, những vấn đề nổi lên trong năm 2020 trên địa bàn, một số ý kiến phát biểu mang tính xây dựng, phản ánh của nhân dân xoay quanh những vấn đề như: công tác quản lý nhân, hộ khẩu; tình hình tội phạm ma túy, lô đề, cờ bạc; công tác xử lý các trường hợp vi phạm TTATGT...
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Công an huyện Nhơn Trạch đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bà con nhân dân; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH …của Công an huyện trong thời gian qua.
Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm...
Người dân phát biểu ý kiến
Người dân phát biểu ý kiến

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo, cán bộ Công an Nhơn Trạch đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại diễn đàn. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lãnh đạo Công an huyện đã nghiêm túc tiếp thu, có chỉ đạo cụ thể ở từng lĩnh vực; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để Công an huyện Nhơn Trạch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đ/c Cao Hữu Nguyên - Trưởng CAH tiếp thu và giải trình ý kiến của người dân
Đ/c Cao Hữu Nguyên - Trưởng CAH tiếp thu và giải trình ý kiến của người dân

Đồng chí Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện nhận xét: “Qua một buổi tổ chức Hội nghị với tinh thần tích cực, cầu thị, chúng ta đã được nghe Ủy Ban MTTQ huyện, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức thành viên và nhân dân đóng góp ý kiến đối với lực lượng Công an huyện trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ giữ gìn ANCT, TTATXH; tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sỹ Công an trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an; tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa giao tiếp, ứng xử của cán bộ, chiến sĩ Công an... Đồng thời, Ban Lãnh đạo Công an huyện đã thẳng thắn tiếp thu, giải trình cụ thể, đáp ứng được nguyện vọng của quý vị đại biểu. Các ý kiến đóng góp cũng như giải trình đã đảm bảo dân chủ, công khai, thiết thực, theo đúng phương châm “Nói cái đúng, nhận cái sai, lắng nghe sự thật”.
CAH Nhơn Trạch

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​