Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và Luật An ninh mạng
Chiều ngày 05/11/2020, tại sở Tài nguyên và Môi trường, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và Luật An ninh mạng cho các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ phụ trách và tập thể công nhân viên.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại sở Tài nguyên và Môi trường

Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên Công an tỉnh đã truyền đạt những nội dung trọng tâm nhất của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và Luật An ninh mạng; chia sẻ những kinh nghiệm, biện pháp phòng ngừa, xử lý các vấn đề liên quan đến lộ, lọt thông tin liên quan đến bí mật Nhà nước cũng như An ninh mạng; cảnh báo nguy cơ và các tình huống có thể xảy ra lộ, lọt bí mật Nhà nước và yêu cầu đặt ra đối với công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, tình hình An ninh mạng hiện nay. Đồng thời, giải đáp những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện công tác bảo vệ bí mật Nhà nước tại các đơn vị.

Các báo cáo viên Công an tỉnh truyền đạt những nội dung trọng tâm nhất của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và Luật An ninh mạng

Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và Luật An ninh mạng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của Cấp ủy – Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tại sở Tài nguyên và Môi trường trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự; tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm, góp phần giữ vững ANTT tại đơn vị nói riêng, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung.
Ngô Xuân