Nhiều tập thể cá nhân được khen thưởng trong tấn công trấn áp tội phạm
UBND huyện Thống Nhất vừa đã tổ chức khen thưởng 03 các tập thể và 10 cá nhân thuộc công an huyện Thống Nhất vì đã có thành tích xuất sắc trong triệt phá băng nhóm làm giả tài liệu con dấu của cơ quan, tổ chức và tổ chức sử dụng mua bán trái phép chất ma túy.
Lãnh đạo huyện Thống Nhất khen thưởng các tập thể

3 tập thể gồm: Đội cánh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy; Ban công an xã Bàu Hàm 2; Ban Công an xã Quang Trung và 10 cá nhân thuộc Đội cảnh sát điều tra về kinh tế và ma túy; Đội Cảnh sát phóng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và Ban công an xã Bàu Hàm 2.
Lãnh đạo huyện và Công an huyện khen thưởng các cá nhân

Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 2 giờ 40 phút ngày 26/12/2020, Công an huyện Thống Nhất tiến hành đột kích, khống chế bắt giữ 10 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy tại căn nhà thuê tại ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2. Tại hiện trường lực lượng công an thu giữ 3 túi nilong chứa chất bột màu trắng, 1 lượng chất bột màu hồng cùng các dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy và 5 xe mô tô các loại. Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng Đỗ Phi Hồ sinh năm 1996 và Đỗ Hồng Phúc sinh năm 2001 tại ấp Bắc Sơn xã Quang Trung phát hiện và thu giữ 2 viên nén màu hồng nghi là ma túy, 745 mẫu dấu Công an các đơn vị, địa phương trên cả nước, 536 mẫu dấu tên và bằng nhựa và một số dụng cụ phục vụ cho việc làm giấy tờ giả. Qua đấu tranh với các đối tượng, Đỗ Phi Hồ và Đỗ Hồng Phúc khai nhận làm mẫu dấu giả của cơ quan công an các địa phương thông qua mạng xã hội với giá 26 triệu đồng nhằm mục dích làm giả các tài liệu, con dấu của cơ quan chức năng bán kiếm lời.
Hồng Nam