TRẢNG BOM TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ, TẶNG NÓN BẢO HIỂM TẠI XÃ BÀU HÀM, CÂY GÁO
Nhằm đẩy mạnh công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ góp phần thiết thực trong thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Công an huyện đã phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện ban hành kế hoạch số 02/KH-MTTQ-CAH ngày 04/01/2021 về tuyên truyền vận động Nhân dân tham gia tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, trong đó đề ra cụ thể nội dung tuyên truyền phát động, đồng thời kết hợp tặng nón bảo hiểm cho Nhân dân tham gia.
Tuyên truyền về Luật giao thông

Trong 2 ngày 09 và 10/01/2021, Công an huyện đã tổ chức tuyên truyền phát động, tặng nón bảo hiểm tại địa bàn là xã Bàu Hàm và Cây Gáo là 02 xã vùng sâu của huyện. Buổi tuyên truyền có sự tham dự của Lãnh đạo Công an, Mặt trận Tổ quốc huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và khoảng gần 200 quần chúng Nhân dân tham gia. Tại buổi phát động, Công an huyện đã tuyên truyền các nội dung về công tác đảm bảo ANTT thiết thực trong dịp gần Tết Nguyên đán như: (1) Tuyên truyền phòng ngừa các loại tội phạm hình sự thường xảy ra trong dịp Tết; (2) công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu dân cư; (3) Phòng chống tội phạm ma túy, tệ nạn; tuyên truyền Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo; (4) tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ. Bên cạnh đó còn phát các tờ rơi in màu về phòng chống tội phạm; tuyên truyền về việc sử dụng pháo hoa không nổ; cẩm nang phòng cháy chữa cháy trong hộ gia đình, khu dân cư và tặng nón bảo hiểm cho quần chúng Nhân dân tham dự.

Lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom tặng nón bảo hiểm cho Nhân dân

Việc thực hiện công tác tuyên truyền phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã nhận được sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương, thu hút được sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của quần chúng Nhân dân trên địa bàn, thể hiện sự quan tâm của Công an huyện đối với quần chúng Nhân dân tạo không khí sôi nổi trong ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và thực hiện năm An toàn giao thông 2021 trên địa bàn./.
Đại úy Trịnh Thị Hồng Huế