Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Khởi công xây dựng 2 căn nhà tình thương

Để làm tốt công tác dân vận, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; trong tháng 6/2021, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Ủy ban MTTQVN xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ và Ủy ban MTTQVN xã Bảo Quang, thành phố Long Khánh tổ chức khởi công xây dựng 02 căn nhà tình thương cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Điều chỉnh, bổ sung Điều lệ Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự tỉnh Đồng Nai

Ngày 06/5/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ký ban hành Quyết định số 1478/QĐ-UBND về việc công nhận Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự tỉnh Đồng Nai.

Đội nữ Dân phòng vùng đồng bào dân tộc xã Xuân Phú

Xã Xuân Phú thuộc huyện Xuân Lộc có diện tích tự nhiên 38,54 km2, dân số khoảng 16.496 người, với 12 dân tộc anh em sống trên địa bàn 05 ấp. Những năm về trước, xã Xuân Phú được xếp vào diện xã trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự của huyện Xuân Lộc vì nổi lên tình trạng trộm cắp, gây rối trật tự công cộng, đánh bạc, tai nạn giao thông và bạo lực gia đình.

Tổ chức ra mắt Mô hình tự quản đảm bảo an ninh trật tự

Vào tối này 27/6/2021/ tại Hội trường Nhà văn hóa ấp Bưng Cơ, xã Lộc An, Huyện Long Thành, UBND xã kết hợp với Công an xã Lộc An tổ chức buổi Lễ ra mắt Mô hình Tổ tự quản về an ninh trật tự tại ấp Bưng Cơ. Về dự lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND xã, các ban ngành, đoàn thể và bà con nhân dân ấp Bưng Cơ.

Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

Chiều 24/6, tại Hà Nội, Cục Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc (ANTQ) tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng công tác đầu năm 2021, triển khai công tác 6 tháng cuối năm. Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự, chỉ đạo Hội nghị.

Xã Phú Tân - huyện Định Quán giữ vững tiêu chí an ninh trật tự, phấn đấu đạt nông thôn mới nâng cao năm 2021

Xã Phú Tân thuộc xã vùng sâu của huyện Định Quán có diện tích tự nhiên 4.429,76 hecta, dân số là 2.464 hộ với 12.127 nhân khẩu, có vị trí giáp ranh với xã Phú Thịnh, xã Phú Lộc và thị trấn Tân Phú của huyện Tân Phú và 03 xã Phú Vinh, Phú Lợi và Thanh Sơn của huyện Định Quán. Toàn xã có 15 dân tộc anh, em cùng chung sống, phân bố đều ở 7 ấp, trong đó, dân tộc Hoa chiếm tỷ lệ lớn với khoảng 60% dân số toàn xã. Năm 2017, xã được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận đạt nông thôn mới.

Bắt quả tang đối tượng trộm cắp xe máy tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa.

Đội xung kích phòng chống tội phạm và hỗ trợ giao thông thành phố Biên Hòa tổ chức tuần tra, phát hiện bắt quả tang 01 đối tượng trộm cắp xe máy tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa.

Đội xung kích phòng, chống tội phạm và hỗ trợ giao thông thành phố Biên Hoà

Mô hình đội xung kích phòng, chống tội phạm và hỗ trợ giao thông thành phố Biên Hòa được thành lập từ tháng 11/2020, có chức năng, nhiệm vụ, quy chế hoạt động và được sự quản lý và hướng dẫn về mặt nghiệp vụ của Đội hướng dẫn Xây dựng phong trào và Bảo vệ dân phố Công an thành phố Biên Hòa. Mô hình với mục tiêu phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, phát hiện và thông báo cho lực lượng Công an về các thông tin tội phạm; tham gia bắt người phạm tội quả tang, người có quyết định truy nã giao Công an xử lý; hỗ trợ, giúp đỡ những trường hợp bị thương do tai nạn giao thông, nhất là đêm khuya, đường vắng....

Bàn giao "Nhà đồng đội" cho cán bộ Công an xã có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 17/5/2021, Công an xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" cho đồng chí Thổ Quý - Công an viên xã Xuân Thọ (lực lượng bán chuyên trách) tại địa chỉ ấp Thọ Trung, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc.

Công an huyện Long Thành phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, gắn với công tác dân vận tại xã Bình Sơn

Ngày 14/5/2021, Công an huyện Long Thành tổ chức ra quân làm công tác dân vận tại xã Bình Sơn, lồng ghép tổ chức tuyên truyền lưu động phòng chống tội phạm, tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng của bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.