Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Phát động phong trào Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty Cổ phần gạch men Phương Nam

Ngày 26/8/2022, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì tổ chức phát động Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty cổ phần gạch men Phương Nam (cụm Công nghiệp Tân An, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai).

Công an huyện Vĩnh Cửu: Sôi nổi tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022

Sáng 18/8, Công an huyện Vĩnh Cửu chủ trì phối hợp với UBND xã Tân An tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Ngày hội có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh, đồng chí Vũ Đình Trung - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân An và hơn 200 người dân tham dự.

Xuân Lộc: Tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận và các hoạt động nhân dịp ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2022), Công an xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc đã chủ động tham mưu Đảng ủy, UBND xã tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 2/2022 và tổ chức các hoạt động nhân dịp ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Long Thành: Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại 02 xã Lộc An, Bình Sơn

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, trong 02 ngày 16 và 17/8/2022, Công an huyện Long Thành đã tổ chức đợt công tác dân vận gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại 02 xã Lộc An, Bình Sơn.

Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại bưu điện tỉnh

Chiều 18/8/2022, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ” trong toàn cán bộ, nhân viên.

Trảng Bom: Tổ chức Hội nghị điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 256/KH-BCĐ ngày 18/7/2022 của Ban Chỉ đạo PC AIDS, TP&TNXH tỉnh về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022. Công an huyện Trảng Bom đã phối hợp UBND thị trấn Trảng Bom tổ chức điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022; đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 77 năm “Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân” (19/8/1945 - 19/8/2022) và 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” (19/8/2005 - 19/8/2022).

Phát động phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Suối Mơ

Ngày 12/8/2022, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với các cơ UBND huyện Tân Phú, UBND xã Trà Cổ tổ chức phát động phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc (BVANTQ) tại Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Suối Mơ (ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai).

Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức “Ngày hội điểm toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại Tổng Công ty Cao su Đồng Nai

Sáng ngày 05/8/2022, Công an tỉnh phối hợp Tổng Công ty Cao su Đồng Nai tổ chức Ngày hội điểm toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đến dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an, Lãnh đạo các Cục nghiệp vụ Bộ Công an; đại biểu tỉnh, có đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Thái Bảo, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Lãnh đạo các Sở ban ngành, đoàn thể; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các huyện, thành phố; Lãnh đạo Tổng Công ty Cao su Đồng Nai và đại biểu chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Tân Phú: Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Phú Lâm

Sáng ngày 02/8/2022, Công an huyện Tân Phú phối hợp Ban Chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã Phú Lâm tổ chức “Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Đồng Nai: Phát huy truyền thống 55 năm xây dựng và trưởng thành (16/6/1967 – 16/6/2022), hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ của Công an các đơn vị, địa phương, lực lượng làm công tác Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) Công an tỉnh Đồng Nai đã không ngừng phấn đấu, trưởng thành, đạt nhiều thành tích nổi bật, đóng vai trò quan trọng đối với công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, vững mạnh, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.