Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Phước Thái, huyện Long Thành và xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất

Nhằm tuyên truyền vận động nhân dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 – 01/5/2022), Phòng PV05 phối hợp với Công an huyện Long Thành, Công an huyện Thống Nhất và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân tham gia tấn công, trấn áp tội phạm và tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tổ chức Lễ ký kết Giao ước thi đua phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của Khối thi đua số 1

Hướng đến kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2022) và 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Công an huyện Long Thành phối hợp tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

Thực hiện Kế hoạch của Huyện ủy Long Thành về phối hợp tổ chức các hoạt động ra quân làm công tác dân vận trong xây dựng Nông thôn mới kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2022) và Kế hoạch của Công an huyện về thực hiện công tác dân vận, tuyên truyền phổ biến pháp luật tại xã Long Đức huyện Long Thành, sáng ngày 24/4/2022, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Long Thành tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận tại xã Long Đức.

Tổ chức Hội nghị quán triệt văn bản mới về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Chiều ngày 14/4/2022, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai các văn bản chỉ đạo của Bộ Công an, Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc

Ngày 8/4/2022 Đoàn công tác của Phòng PV05 Công an tỉnh Bình Thuận đã đến làm việc, trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ tại Công an tỉnh Đồng Nai.

Công an xã Tân Hiệp tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với công tác dân vận

Chiều ngày 29/01/2022, tại Nhà văn hóa xã Tân Hiệp, Công an huyện Long Thành đã phối hợp với Công an xã Tân Hiệp tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tội phạm gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Tân Hiệp.

Phát động phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác Dân vận nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trước và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, từ ngày 22/12/2021 đến ngày 22/01/2022, Phòng PV05 Công an tỉnh đã phối hợp với Công an các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng chống các loại tội phạm kết hợp công tác dân vận tặng quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.. Ngoài ra, đơn vị còn hướng dẫn cơ sở thực hiện đa dạng phương pháp tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, tờ bướm, tờ rơi...

Công an xã Bình An tổ chức buổi phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, kết hợp tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia trấn áp các loại tội phạm

Vào lúc 18h00 ngày 20/01/2022, Công an xã Bình An, huyện Long Thành đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tội phạm gắn với phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tại Ấp An Viễng, xã Bình An. Đã có 75 người dân đến tham dự tại Nhà Văn Hoá ấp An Viễng bảo đảm tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Tăng cường vận động Tổ Nhân dân tham gia đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Công an huyện đã chủ động phân công CBCS Đội XDPT, Công an các xã, thị trấn trực tiếp thực hiện sinh hoạt Tổ Nhân dân trong thời gian thực hiện cao điểm Tết.

Những dấu án nổi bật trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 của Công an tỉnh Đồng Nai

Năm 2021 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực, trong nước có những diễn biến phức tạp, khó lường, vừa có cơ hội, thuận lợi, vừa khó khăn, thách thức đan xen, những nhân tố an ninh phi truyền thống cũng diễn ra phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống xã hội, đến nhiệm vụ công tác Công an của Công an tỉnh Đồng Nai.