Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Công an huyện Long Thành phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, gắn với tuyên truyền phổ biến pháp luật

Sáng ngày 29/12/2022, Công an huyện Long Thành đã tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc, gắn với tuyên truyền phổ biến pháp luật cho tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH Terumo, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia tấn công, trấn áp các loại tội phạm gắn với công tác Dân vận, đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý mão năm 2023 tại xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch.

Tối ngày 26/12/2022, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia tấn công, trấn áp các loại tội phạm gắn với công tác Dân vận, đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý mão năm 2023 tại xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia tấn công trấn áp các loại tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 10/12/2022, tại Trung tâm văn hóa - Học tập cộng đồng phường Bảo Vinh, TP Long Khánh, Công an tỉnh phối hợp UBND TP Long Khánh và phường Bảo Vinh tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân tham gia tấn công trấn áp các loại tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Xuân Lộc: Đẩy mạnh xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Xuân Lộc: Đẩy mạnh xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thực hiện mục tiêu Nghị quyết số 07-NQ/HU ngày 16 tháng 4 năm 2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện ủy Xuân Lộc (khóa VI) về lãnh đạo thực hiện Đề án xây dựng huyện Xuân Lộc đạt nông thôn mới kiểu mẫu theo hướng “phát triển sản xuất hàng hóa nông nghiệp bền vững” giai đoạn 2018 – 2025.

Ngày hội Đại Đoàn kết kết hợp tuyên truyền pháp luật tại xã Phú Hòa, huyện Định Quán

Sáng ngày 04/11/2022, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc huyện Định Quán tổ chức Ngày hội Đại Đoàn kết năm 2022, kết hợp tuyên truyền Pháp luật, vận động người dân tham gia phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã tại xã Phú Hòa, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Ngày hội toàn dân đoàn kết toàn dân tộc ấp 3 xã Phú Hòa

Ngày 4/11/2022, Ấp 3, xã Phú Hòa, huyện Định Quán đã long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022).

Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty dệt Renze

Sáng ngày 04/11/2022, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức tuyên truyền phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty cổ phần dệt Renze, thuộc Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch.

Công an huyện Trảng Bom ra quân hưởng ứng ngày truyền thống dân vận

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2022) và 23 năm “Ngày Dân vận cả nước”. Sáng ngày 15/10/2022, Công an huyện Trảng Bom phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Đồi 61, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất tổ chức ra quân thực hiện công tác dân vận tại xã Đồi 61.

Cẩm Mỹ: xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác Dân vận

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930- 15/10/2022), Công an huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức lễ phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với công tác Dân vận tại xã Xuân Mỹ.

Long Thành: phối hợp tổ chức đợt dân vận kết hợp phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Phước Bình

Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2022) và 23 năm Ngày dân vận của cả nước, sáng ngày 09/10/2022, Ủy ban nhân dân huyện, Đảng ủy Khối Mặt trận và các đoàn thể, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện Long Thành phối hợp tổ chức Lễ ra quân công tác dân vận tại xã Phước Bình.