Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Nguyễn Văn Đoàn thành viên xuất sắc của Câu lạc bộ phòng chống tội phạm

Đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật không phải là nhiệm vụ của riêng lực lượng Công an nhân dân, mà là trách nhiệm chung của toàn xã hội, của mọi công dân nhằm đem lại một xã hội an ninh, an toàn, một cuộc sống bình yên, hạnh phúc của mọi nhà. Là một công dân yêu nước, một thành viên của câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Long Bình Tân, anh đã lập được nhiều thành tích xuất sắc trong tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn thành phố.

Công an Đồng Nai phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa bàn thành phố Long Khánh

Sáng 02/4/2021, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa bàn thành phố Long Khánh, tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo ANTT, bảo vệ an toàn cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phòng Cảnh sát cơ động: Đẩy mạnh công tác huấn luyện trong năm 2021

Xác định công tác huấn luyện là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của lực lượng Cảnh sát cơ động (CSCĐ), nhằm nâng cao trình độ và khả năng chiến đấu, cùng với nhiệm vụ chính trị là bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu chính trị quan trọng của tỉnh, cơ động chiến đấu, sẵn sàng ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, chống bạo loạn, biểu tình bất hợp pháp…

Câu lạc bộ thắp sáng niềm tin - “Mùa xuân” cho người lầm lỗi hoàn lương

Thời gian qua, được sự quan tâm của Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, mô hình câu lạc bộ người hoàn lương nay là Câu lạc bộ thắp sáng niềm tin” đã được triển khai rộng rãi và hiệu quả đến 100% huyện, thành phố trong địa bàn tỉnh, qua đó giúp đỡ hàng ngàn người lầm lỗi, tái hòa nhập cộng đồng, tích cực phấn đấu làm ăn lương thiện, phát triển kinh tế cá nhân và làm giàu chính đáng. Trong suốt 05 năm triển khai mô hình (2015 – 2020), “Câu lạc bộ thắp sáng niềm tin” đã trở thành “mùa xuân” mở ra con đường mới cho người lầm lỗi hoàn lương.

Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức phát lệnh gọi và trao quà cho công dân nhập ngũ năm 2021

Sáng ngày 06/02/2021, thực hiện chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch, Công an các xã, thị trấn phối hợp Ban chỉ huy quân sự trên địa bàn tổ chức lễ trao lệnh gọi và trao quà cho công dân nhập ngũ, trong đó có 26 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021. Đến dự có các đồng chí: trong Ban Chấp hành, Thường trực HĐND - UBND - MTTQ - Trưởng các ngành, đoàn thể địa phương và các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp, đại diện các hộ gia đình và các công dân ưu tú vinh dự được nhập ngũ năm 2021.

Giữ vững tiêu chí an ninh trật tự trong xây dựng nông thôn mới

Ngày 04/2/2021, tại Trụ sở khối Nhà nước, Hội đồng thẩm định nông thôn mới tỉnh Đồng Nai tổ chức họp xét công nhận nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020 đối với các xã trên bàn tỉnh. Đồng chí Võ Văn Phi - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh dự và chủ trì.

Công an tỉnh tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại công ty Jungwoo Vi Na

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự bảo vệ an toàn Đại hội lần thứ XIII của Đảng và bảo đảm tình hình an ninh trật tự trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, tối ngày 29/01/2021, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với công ty với công ty Jungwoo Vi Na đóng trên địa bàn khu công nghiệp Nhơn Trạch tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng chống các loại tội phạm cho cán bộ, công nhân, lực lượng bảo vệ của công ty.

Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ ký kết phối hợp thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP ngày 05/9/2019 của Chính phủ về phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng

Nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị định số 03/2019/NĐ-CP ngày 05/9/2019 của Chính phủ về phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm và nhiệm vụ quốc phòng trên địa bàn huyện. Chiều ngày 28/01/2021, Công an huyện Nhơn Trạch đã chủ trì tổ chức thành công lễ ký kết giữa 03 đơn vị Công an huyện Nhơn Trạch, Ban chỉ huy Quân sự huyện và Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát động Nhân dân tham gia phòng, chống các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo

Nhằm tránh các trường hợp lợi dụng những điểm mới trong quản lý, sử dụng pháo được quy định tại Nghị định 137/2020/NĐ-CP thay thế Nghị định số 36/2009/NĐ-CP để sản xuất, buôn bán pháo nổ; Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức phát động tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân tham gia phòng, chống các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo.

Phát động phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại công ty TNHH SPARKLIN - Việt Nam.

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự bảo vệ an toàn Đại hội lần thứ XIII của Đảng và bảo đảm tình hình an ninh trật tự trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, tối ngày 28/01/2021, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với công ty TNHH SPARKLIN - Việt Nam, đóng tại đồn Công an khu công nghiệp Nhơn Trạch tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng chống các loại tội phạm cho cán bộ, công nhân viên của công ty.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​