Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ

Tuổi trẻ Công an tỉnh Đồng Nai sôi nổi các hoạt động “Tết sum vầy - Xuân sẻ chia”

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên nói riêng và cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh nói chung trong việc chung tay góp phần hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tri ân người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh được vui Xuân, đón Tết. Ban Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện, bảo đảm ANTT và thăm, tặng quà gia đình chính sách, sinh viên, thanh niên công nhân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn Thanh niên, Công đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động sôi nổi tổ chức Hội thi gói bánh Chưng mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Hòa chung không khí háo hức, vui tươi chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024, nhằm góp phần giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa của dân tộc trong đoàn viên, hội viên, sáng 07/2/2024 (tức ngày 28 Tết) Đoàn Thanh niên, Công đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức Hội thi gói bánh Chưng mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” năm 2024

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Cảnh sát kinh tế phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” năm 2024 tại UBND xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc.

Ban thanh niên thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán cho lực lượng công an xã, phường, thị trấn, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh

Ngày 03/02/2024, Ban Thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà Tết cho lực lượng Công an xã, phường, thị trấn, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch thăm, tặng quà và phát thuốc cho gia đình chính sách dịp Tết Nguyên đán 2024

Thực hiện chương trình Xuân tình nguyện và hành trình Tôi yeu Tổ quốc tôi; Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, 31/01 và 01/02/2024 Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà người có công và thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch trao quà cho các em học sinh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 29/01/2024 Đoàn cơ sở Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức thăm, tặng quà 20 em học sinh trường THCS Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn hỗ trợ các em cùng gia đình đón Xuân, vui Tết cổ truyền của dân tộc được vui vẻ, đầy đủ hơn.

Công đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an huyện Tân Phú tặng quà Tết cho CBCS có hoàn cảnh khó khăn

Trong các ngày 26 và 27/01/2024, Công đoàn cơ sở – Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an huyện Tân Phú đã tổ chức trao các phần quà ý nghĩa cho các đồng chí là Đoàn viên công đoàn, Đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ, con đỡ đầu và Công an xã bán chuyên trách có hoàn cảnh khó khăn.

Hội phụ nữ Công an huyện Trảng Bom tặng quà tết cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bàu Bàm

Ngày 18/01/2024, Hội Phụ nữ Công an huyện Trảng Bom tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà tặng 30 phần quà, tổng trị giá 15 triệu đồng cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Xuân Lộc xung kích đi đầu trong Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”.

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh về triển khai cuộc vận động “Tự hào một dải nong sông” trong tuổi trẻ Công an Đồng Nai. Với mục tiêu trong tháng 01 năm 2024, đảm bảo 100% các phòng truyền thống, phòng sinh hoạt Đoàn, địa điểm tiếp công dân của Công an huyện và Công an 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Xuân Lộc treo bản đồ Việt Nam. Đoàn Thanh niên Công an huyện Xuân Lộc đã tham mưu Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an huyện thực hiện công trình thanh niên năm 2024 với chủ để “Tuổi trẻ Công an Xuân Lộc tự hào một dải non sông”.

Ban Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật chào mừng Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam năm 2024

Sáng ngày 08/01/2024, tại Trường THPT Đinh Tiên Hoàng 2 (xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đoàn trường tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật chào mừng Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam năm 2024.