Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Tri ân người có công với cách mạng

Ngày 21/4/1975, chiến dịch tiến công Xuân Lộc kết thúc thắng lợi, thị xã Long Khánh được hoàn toàn giải phóng. “Cánh cửa thép” phía Đông Sài Gòn - Gia Định chính thức được mở ra, đã làm suy sụp tinh thần kháng cự của quân đội Việt Nam Cộng hòa. Từ đây đã tạo thế và lực mới để quân và dân ta bước vào cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 giành thắng lợi. Để có được chiến thắng lịch sử vang dội trên, nhiều cha anh đã kiên cường chiến đấu và anh dũng hy sinh tại mảnh đất này.

Hội phụ nữ Công an TP Biên Hòa hướng về cơ sở, chung sức cùng cộng đồng

Hòa trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp trong Công an tỉnh Đồng Nai, tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Biên Hòa: Tháng thanh niên với các hoạt động, công trình ý nghĩa, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Đoàn cơ sở Công an TP Biên Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền và thực hiện nhiều công trình thanh niên có ý nghĩa quan trọng nhằm ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của các thế hệ Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, giáo dục, rèn luyện tinh thần cách mạng, lòng nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo của thế hệ tuổi trẻ lực lượng công an nói chung và thế hệ tuổi trẻ Công an TP Biên Hòa nói riêng.

Hội Phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 07-4, Hội Phụ nữ Trại Tạm giam Công an tỉnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá Nông Thị Minh Huệ - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị; đại diện Cấp ủy các chi bộ trực thuộc, Bí thư Đoàn Thanh niên Trại Tạm giam Công an tỉnh.

Đại hội điểm Hội phụ nữ Phòng PC06 lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 31/3, Hội PN Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH (PC06) Công an tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị duy nhất được Hội PN Công an tỉnh chọn tổ chức đại hội điểm để HPN Công an tỉnh rút kinh nghiệm chỉ đạo chung cho các đơn vị cơ sở khác.

Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội: Cơ sở Hội xuất sắc nhiều năm liền

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính (QLHC) về trật tự xã hội (TTXH) đã tổ chức nhiều phong trào thiết thực và có ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi tại đơn vị. Phong trào hoạt động của Hội đã thật sự đi vào thực tiễn công tác chuyên môn, học tập và xây dựng chuẩn mực đạo đức của cán bộ, hội viên, góp phần hoàn thành các mục tiêu Vì sự phát triển và tiến bộ của Phụ nữ trong CAND.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Em đi về nguồn”

Ngày 28-3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Em đi về nguồn” tại Căn cứ Khu ủy miền Đông Nam bộ huyện Vĩnh Cửu cho 54 học sinh các Câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm chuyên và Câu lạc bộ sáng tác thơ văn của Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và gặp mặt cán bộ đoàn Công an tỉnh các thời kỳ. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tuổi trẻ lực lượng CC&CNCH khu vực Trảng Bom nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện chào mừng 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021

Chi Đoàn Đội CC&CNCH khu vực Trảng Bom là đơn vị Đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Phòng CS PCCC&CNCH – Công an tỉnh Đồng Nai, Chi đoàn có 21 Đoàn viên trong đó có 15 là Đảng viên trong độ tuổi sinh hoạt Đoàn.

Liên Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị - Phòng Hồ sơ tổ chức sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 25-3, Liên Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị - Phòng Hồ sơ đã tổ chức sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.