Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần IV năm 2022

Ngày 18/9, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Thành đoàn Biên Hòa tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần IV năm 2022, hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn trên địa bàn TP. Biên Hòa.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các thiếu nhi trên địa bàn huyện Trảng Bom

Tối ngày 08/9, tại Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện Trảng Bom, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Huyện Đoàn Trảng Bom, Trung tâm VHTT - TT huyện Trảng Bom và Phòng GD & ĐT huyện Trảng Bom tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các bé thiếu nhi tại địa bàn huyện Trảng Bom.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” dành cho con cán bộ, chiến sỹ

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, tối ngày 7/9, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCS đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh. Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.

Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh: Thăm, tặng quà các cháu mồ côi nhân dịp Tết Trung thu

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về Tết Trung thu dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, ngày 5/9, Hội phụ nữ Cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa. Tham gia với đoàn có lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Chủ tịch Hội phụ nữ và Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh.

Trao tặng 3000 quyển vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Ngày 5/9, tại Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 của Trường THPT Tam Phước (phường Tam Phước, TP Biên Hòa), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 3.000 quyển vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức Lễ ra quân và phát động cao điểm ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Sáng ngày 30/8/2022 tại trụ sở Công an huyện Nhơn Trạch; Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp Đội CSGT-TT và Huyện đoàn Nhơn Trạch tổ chức Lễ ra quân “Tuổi trẻ Nhơn Trạch gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông” và phát động cao điểm ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện những tháng cuối năm 2022.

Ấm lòng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Phụ nữ Công an Đồng Nai

Với tinh thần nhân ái, lan tỏa yêu thương, các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ, chăm sóc các trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Khánh thành Công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Sáng 19/8, tại Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên “Sân tập Quân sự - Võ thuật” cho Phòng Tổ chức cán bộ quản lý. Đây là công trình thanh niên chào mừng mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2022).

Đoàn Thanh niên Phòng An ninh đối ngoại tổ chức Lớp “cập nhật kiến thức và bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại”

Ngày 17/8/2022 tại Hội trường Phòng An ninh Đối ngoại, Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Phòng An ninh đối ngoại tổ chức Lớp “Cập nhật kiến thức và bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 thành công, 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022), 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (19/8/2005 - 19/8/2022).

Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022); Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức nhiều hoạt động tri ân như: thăm, tặng quà các gia đình các anh hùng, thương binh, liệt sỹ; trồng cây tri ân, làm đường giao thông nông thông và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch.