Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, từ ngày 15 đến ngày 19-6, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Đồng Nai và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh.

Chung tay cùng nông dân trồng vải thiều Bắc Giang

Ngày 17-6, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã vận động cán bộ, hội viên (CBHV) tham gia hưởng ứng Chương trình “Nâng niu giá trị nông sản Việt - Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch”, chung tay cùng nông dân trồng vải thiều Bắc Giang.

Tuổi trẻ Công an tỉnh chung tay cùng lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm động viên, chia sẻ với lực lượng đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, vừa qua Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Đồng Nai và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt liên ngành kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Thăm, tặng quà lực lượng liên ngành làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19

Trong 2 ngày (7 và 8-6), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt liên ngành kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị.

Ra quân thực hiện ngày hội “Chiến sĩ tình nguyện chung tay giải quyết thủ tục hành chính”

Thiết thực tổ chức hoạt động kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, ngày 5-6, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phát động ra quân thực hiện Ngày hội “Chiến sĩ tình nguyện chung tay giải quyết thủ tục hành chính” đến các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Những cộng sự “Áo xanh” của Công an Đồng Nai trong chiến dịch cấp CCCD

Hình ảnh các bạn trẻ trong màu áo xanh tình nguyện đang cùng lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH gấp rút thực hiện nhiệm vụ thu nhận hồ sơ cấp CCCD tại các khu công nghiệp đã để lại dấu ấn đẹp không chỉ trong lòng CBCS Công an tỉnh Đồng Nai mà còn của những công nhân đang làm việc nơi đây. Họ ân cần gọi các bạn trẻ là “Những cộng sự áo xanh” của chiến dịch cấp CCCD.

Kết quả thực hiện phong trào “Thanh niên Công an Đồng Nai học tập thực hiện 06 Điều Bác Hồ dạy” sáu tháng đầu năm

Trong 3 ngày (ngày 28, 31/5 và 01/6), Đoàn Thanh niên và Ủy ban kiểm tra Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác Đoàn và triển khai thực hiện các chuyên đề, phong trào đối với các cơ sở Đoàn trực thuộc. Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chủ trì buổi kiểm tra, giám sát.

Ngày Chủ nhật xanh

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/6) “Phục hồi hệ sinh thái”, ngày Quốc tế đa dạng sinh học (22/5) “Chúng ta là một phần giải pháp - vì thiên nhiên”, sáng 30-5, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức ra quân đồng loạt Ngày chủ nhật xanh lần thứ II năm 2021.

Chiều 28-5, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ Quý II năm 2021. Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt.

Hội Phụ nữ Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 28-5, Hội Phụ nữ Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có Thượng tá Nông Thị Minh Huệ - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.