Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ

Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát giao thông thực hiện mô hình “Em nuôi của Đoàn”

Tại Lễ khai mạc các hoạt động Hè năm 2024 trên địa bàn huyện Thống Nhất, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đã phối hợp cùng Huyện đoàn Thống Nhất triển khai thực hiện mô hình “Em nuôi của Đoàn”.

Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ cơ sở Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra Công an tỉnh tuyên truyền giáo dục pháp luật cho 400 trại sinh tham gia “khóa tu mùa hè” tại Chùa Pháp Bảo, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa

Chiều ngày 14/6, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ cơ sở Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền chuyên đề “Phòng, chống xâm hại trẻ em” cho gần 400 em học sinh dưới 16 tuổi tham gia khóa tu mùa hè 10 ngày tại Chùa Pháp Bảo, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa trong Tháng hành động Vì trẻ em.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh đạt và vượt các chỉ tiêu sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng 13/6, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ Công an tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Phí Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Hội phụ nữ Công an Xuân Lộc thăm, tặng quà cho 05 con đỡ đầu nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi - 01/6/2024.

Sáng ngày 31/5/2024, Hội Phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc tổ chức cho cán bộ, hội viên đến nhà các con đỡ đầu do Hội Phụ nữ Công an huyện nhận hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng để thăm hỏi, động viên, trao kinh phí hỗ trợ và các phần quà cho các con nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6 thêm phần ý nghĩa, qua đó động viên, khích lệ tinh thần các con cần cố gắng hơn nữa trong học tập và cuộc sống để sau này khi lớn lên các con sẽ có cuộc sống tốt hơn, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Công an tỉnh tuyên truyền về PCCC và lừa đảo trên không gian mạng

Hưởng ứng tháng công nhân và tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH và Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh đã đến tuyên truyền về công tác PCCC và PCTP lừa đảo trên không gian mạng cho cán bộ, công nhân viên và người lao động của TTTM Lotte Việt Nam, chi nhánh Đồng Nai và Cty TNHH Tokin Electronics Việt Nam.

Phạm Tuấn Anh - Gương mặt trẻ triển vọng tỉnh Đồng Nai năm 2024

Bằng trí tuệ và sức sáng tạo của tuổi trẻ, Đại úy Phạm Tuấn Anh, cán bộ Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh luôn nỗ lức vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, Tuấn Anh vừa vinh dự được Tỉnh đoàn trao giải thưởng Gương mặt trẻ triển vọng tỉnh Đồng Nai năm 2024.

Đoàn thanh niên Cảnh sát Cơ Động truyền tải ước mơ làm chiến sỹ CAND

Thực hiện Chương trình “Em làm chiến sỹ Công an nhân dân” do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức dành cho các em thiếu nhi. Sáng ngày 29/5/2024, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai đã chào đón 55 em thiếu nhi từ 8-15 tuổi đến tham quan và tìm hiểu về Lực lượng Cảnh sát cơ động.

Hai đoàn viên Công an tỉnh vinh dự được Tỉnh đoàn trao giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu và Gương mặt triển vọng tỉnh Đồng Nai năm 2024

Tỉnh đoàn vừa tổ chức chương trình kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu, Gương mặt trẻ triển vọng tỉnh Đồng Nai năm 2024. Công an Đồng Nai vinh dự có 2 đoàn viên thanh niên được tuyên dương, trao thưởng.

Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Huyện đoàn Long Thành tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Hòa chung không khí từng bừng cả nước Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng ngày 19/5, tại Trường THPT - THCS Long Phước (xã Long Phước, huyện Long Thành), Ban Thanh niên Công an tỉnh và Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Thành tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè với chủ đề “Thanh niên Đồng Nai làm theo lời Bác - Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2024”.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm và tặng quà người già neo đơn nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024), ngày 17/5, Đoàn thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch đã phối hợp tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới tại Đình Phú Mỹ, xã Phú Hội; thăm, tặng quà gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn huyện.