Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ

Trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chiều ngày 17/01/2023, đại diện Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh nội địa, Phòng An ninh đối ngoại, Phòng An ninh điều tra, Phòng Kỹ thuật hình sự đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà tết cho em Nguyễn Đăng Khoa, sinh năm 2012, ngụ tại phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Mạc Thị Thoa - Chủ tịch Hội phụ nữ phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa.

Nhiều đoàn viên, hội viên được tuyên dương khen thưởng

Ngày 13/1, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ chương trình công tác năm 2023. Đến dự hội nghị có các đồng chí: Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Võ Văn Trung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Đồng Nai; Phí Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hà, Chánh Văn phòng Hội LHPN tỉnh.

Hội phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc thăm hỏi, tặng quà cho con đỡ đầu dịp tết nguyên đán Quý mão 2023

Nhân dịp Tết Cổ truyền Quý Mão 2023 của dân tộc, với tinh thần tương thân tương ái tập thể cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc tổ chức cho cán bộ, hội viên đến nhà các con do Hội nhận đỡ đầu thăm hỏi, tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ nhằm động viên, khích lệ tinh thần các con trong năm mới 2023.

Hội phụ nữ Công an huyện Trảng Bom tặng quà tết nguyên đán Quý Mão 2023 cho các hộ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Tiến

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, ngày 05/01/2023, Hội Phụ nữ Công an huyện Trảng Bom đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà tặng 30 phần quà, tổng trị giá 12 triệu đồng cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022

Ngày 29/12, tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội năm 2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh là một trong các đơn vị vinh dự được Tỉnh đoàn tặng Cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đạt Ba giải thưởng sản phẩm truyền thông về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai

Chiều 29/12, Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng sản phẩm truyền thông về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2022.

Tập huấn công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2022

Sáng 14/12, tại hội trường A, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2022. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, gia đình trẻ em Công an tỉnh.

Liên Chi Đoàn thanh niên tích cực hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Ngày 29/11, Liên Chi đoàn Phòng Công tác Đảng - công tác chính trị và Thanh tra Công an tỉnh tiếp tục tổ chức sinh hoạt sách hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022. Đây là lần thứ 2 trong tháng Liên Chi đoàn tổ chức hoạt động này. Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên tiếp tục nghiên cứu nội dung cuốn sách “Công an nhân dân khắc ghi lời Bác”. Đây là cuốn sách tập hợp các bài nói, bài viết, thư của Bác về lực lượng CAND, các câu chuyện kể về Bác Hồ với các chiến sĩ Công an và công tác bảo vệ chính quyền, bảo vệ chế độ, bảo vệ ANTT…

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tập huấn cán bộ đoàn năm 2022

Trong 4 ngày (từ ngày 3/11 đến 6/11), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức lớp tập huấn cán bộ đoàn năm 2022 cho cán bộ đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự lớp tập huấn có gần 140 cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh kiểm tra công tác Hội, phong trào phụ nữ Công an tỉnh năm 2022

Sáng 02/11, tại Công an tỉnh, đoàn công tác do đồng chí Lê Thị Thái, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác Hội, phong trào phụ nữ Công an tỉnh năm 2022. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.