Chương trình đã trao 3.000.000 đồng tiền mặt để hỗ trợ trang trải một phần chi phí học tập, đồng thời trao tặng 01 phần quà trị giá 500.000 đồng gồm cặp sách và vở, do mạnh thường quân chung tay hỗ trợ. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng là tình cảm, sự sẻ chia và nguồn động viên thiết thực, giúp các em có thêm niềm vui, sự tự tin để bước vào năm học mới.
Mô hình “Mẹ đỡ đầu” không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ vật chất mà còn là hành trình kết nối yêu thương, cùng chăm lo, đồng hành và tiếp thêm nghị lực để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
Đặc biệt, hoạt động thể hiện rõ nét vai trò của phụ nữ Công an trong công tác an sinh xã hội, lan tỏa hình ảnh người nữ cán bộ, chiến sĩ Công an không chỉ tận tụy với nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự mà còn luôn gần dân, sát dân, sẻ chia và đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Trao yêu thương, tiếp thêm động lực trước thềm năm học mới
Trao yêu thương, tiếp thêm động lực trước thềm năm học mới
Mỗi phần quà là một lời động viên, mỗi sự sẻ chia là một điểm tựa. Chi hội Phụ nữ Công an phường Chơn Thành mong muốn tiếp tục cùng các cấp Hội Phụ nữ, nhà trường và các mạnh thường quân lan tỏa những việc làm ý nghĩa, góp phần để các em có thêm điều kiện học tập, nuôi dưỡng ước mơ và vững bước trên hành trình phía trước.
Hình ảnh Chi hội Phụ nữ Công an phường Chơn Thành tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mô hình “Mẹ đỡ đầu”
Ngọc Huấn -Trần Trinh (CAP Chơn Thành)