Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Công an xã Lộc Thạnh bắt đối tượng có quyết định đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc sau 2 năm bỏ trốn

Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031. Với tinh thần, quyết tâm giữ vững ANCT – TTATXH, làm trong sạch địa bàn, quản lý chặt chẽ các hệ loại đối tượng, trong thời gian qua Công an xã Lộc Thạnh đã triển khai lực lượng tích cực đeo bám địa bàn, nắm tình hình và đã bắt được đối tượng trốn quyết định đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.
Trước đó, vào năm 2024 đối tượng Huỳnh Văn Lý, SN 2007 thường trú ấp 7 xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh (cũ) nay thuộc ấp 7, xã Lộc Thạnh, tỉnh Đồng Nai là đối tượng nghiện trên địa bàn và đã được Tòa án ra quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc đối với người nghiện ma túy từ đủ 12 đến dưới 18 tuổi. Tuy nhiên, đối tượng Lý đã bỏ trốn khỏi địa phương để không chấp hành quyết định đi cai nghiện bắt buộc.
Đối tượng Huỳnh Văn Lý được đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc
Đối tượng Huỳnh Văn Lý được đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc

Sau gần 2 năm trốn khỏi địa phương, đến ngày 2/3/2026, qua các biện pháp nghiệp vụ và công tác nắm tình hình địa bàn, Công an xã Lộc Thạnh nắm được thông tin đối tượng Lý có mặt tại địa phương, đã nhanh chóng tổ chức lực lượng và bắt được đối tượng Huỳnh Văn Lý khi đối tượng vừa mới về đến nhà để đưa đi cai nghiện bắt buộc.
Ngọc Huấn - Văn Tiến (CAX Lộc Thạnh)

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai

 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả: