Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Công an phường Long Hưng nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp xe mô tô tại khu nhà trọ

Lợi dụng sự sơ hở của người dân trong quản lý tài sản tại khu nhà trọ, một đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp xe mô tô. Tuy nhiên, với tinh thần tận tụy, Công an phường Long Hưng đã nhanh chóng điều tra, truy xét và bắt giữ đối tượng.
Ngày 20/3/2026, Công an phường Long Hưng tiếp nhận tin báo của người dân về việc bị mất trộm xe mô tô tại một phòng trọ thuộc khu phố 5, phường Long Hưng, tỉnh Đồng Nai. Đối tượng đã lợi dụng việc người dân dựng xe trước cửa phòng trọ, không có người trông coi để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Bảo thực hiện hành vi trộm cắp
Đối tượng Bảo thực hiện hành vi trộm cắp

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Long Hưng đã khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành xác minh, truy xét đối tượng. Qua quá trình rà soát và thu thập thông tin liên quan, đến ngày 30/3/2026, lực lượng Công an đã xác định và bắt giữ đối tượng Lê Văn Bảo (sinh năm 1996, hộ khẩu thường trú tại ấp Đầu Giồng, xã Tập Sơn, tỉnh Vĩnh Long) khi đối tượng đang di chuyển trên tuyến đường Nguyễn Văn Tỏ, thuộc khu phố Long Điềm, phường Long Hưng.
Đối tượng bị bắt giữ
Đối tượng bị bắt giữ

Hiện Công an phường Long Hưng đang tiếp tục đấu tranh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Qua vụ việc, Công an phường Long Hưng khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động áp dụng các biện pháp bảo vệ tài sản, đặc biệt tại các khu nhà trọ, không để xe ở nơi không có người trông coi, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Đức Anh - Minh Quyền, CAP Long Hưng

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai

 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả: