Nhơn Trạch: Phát hiện 01 vụ bơm hút cát trái phép tại xã Long Tân
Sáng 19/1/2021, qua tin báo của người dân có một số đối tượng đang bơm hút cát trái phép tại khu vực rạch Cá Đối, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch lực lượng phối hợp Công an huyện Nhơn Trạch và Công an xã Long Tân đã tiến hành tuần tra và phát hiện 02 ghe gỗ đang bơm hút cát từ dưới lòng rạch lên 02 ghe vận chuyển cát của 2 ông Bùi Văn Giàu (31 tuổi) và Tô Phú Sơn (41 tuổi) cả 02 ngụ tỉnh Long An, trên ghe có khoảng 16m3 cát.
Ghe vận chuyển cát bị lực lượng công an bắt

Khi phát hiện lực lượng công an, các đối tượng trên ghe hút cát đã rút lù để nhấn chìm ghe đồng thời nhảy xuống sông bơi vào bờ tẩu thoát. Công an huyện Nhơn Trạch đã tiến hành trục vớt 02 ghe bơm cát và đồng thời tạm giữ thêm 02 ghe vận chuyển cát để xử lý theo quy định của pháp luật.
Văn Nhuệ - Hồng Nam