Công an xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch bắt giữ 02 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy
Thực hiện Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ an ninh trật tự Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, gắn với bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Công an xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức bắt quả tang đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Vào khoảng 21h30” ngày 19/01/2021, tại trước cổng nhà nghỉ Phú Thạnh, thuộc ấp 3, xã Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tổ công tác của Công an xã Phú Thạnh, Nhơn Trạch tổ chức bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thanh Sang, sinh năm:1982, ĐKTT và ở tại: ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Tang vật thu giữ của Nguyễn Thanh Sang gồm 01 (một) gói nylon hàn kín, kích thước khoảng 1,5 cm x 1,5 cm, bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng, Sang khai nhận gói ma túy (loại đá) trên là của một người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Ý Như, sinh năm:1996 hiện đang ở gần ngã ba đồi xanh thuộc ấp Bến Đình, xã Phú Đông, Nhơn Trạch đưa cho Sang vào khoảng 21h00 ngày 19/01/2021 nhờ Sang đem đến trước cổng nhà nghỉ Phú Thạnh để giao bán cho một người tên Kha với giá 600.000đ (sáu trăm nghìn đồng). Trong lúc Sang đang đứng trước cổng nhà nghỉ Phú Thạnh chờ giao bán ma túy cho Kha thì bị Công an xã Phú Thạnh bắt quả tang, thu giữ.
Công an xã Phú Thạnh đưa Nguyễn Thanh Sang cùng tang vật liên quan, đến trụ sở Công an xã Phú Thạnh lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Sau đó, Công an xã Phú Thạnh tiếp tục phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế - ma túy, Công an xã Phú Đông thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Như Ý về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Thanh Sang cùng tang vật liên quan lại trụ sở Công an

Hiện các vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.
Công an Nhơn Trạch