Nhơn Trạch: 02 xe máy đối đầu 3 người bị thương
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe máy, xảy ra trên đường Trần Phú, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2, huyện Nhơn Trạch vừa xảy ra vào tối qua 21/2/2021 khiến 03 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Chiếc xe máy bị biến dạng sau khi xảy ra va chạm

Vào thời điểm trên, xe máy biển kiểm soát 49L1-146.75 do anh Tạ Văn Nam (30 tuổi) trú tỉnh Lâm Đồng điều khiển chở theo anh Trần Đình Thành (24 tuổi) quê tỉnh ĐăkNông lưu thông trên đường Trần Phú thì bất ngờ va chạm với xe máy biển số 85G1-042.80 do Lâm Khánh Duy (30 tuổi) điều khiển chở phía sau chị Bi Năng Thị Nhung (20 tuổi) quê tỉnh Ninh Thuận. Cú va chạm mạnh khiến 2 xe máy bị gãy nát, biến dạng hoàn toàn; Nam bị chấn thương sọ não, Thành bị mất gót chân sau còn Duy bị gãy tay được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông và sớm điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn giao thông.
Hồng Nam – Ngô Xuân