Thăm, tặng quà cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Công an Đồng Nai qua các thời kỳ
Ngày 18-3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh do đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Công an Đồng Nai qua các thời kỳ.
Tại những nơi đến, Đại úy Huỳnh Minh Đức ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Đoàn và bày tỏ lòng trân trọng, biết ơn các thế hệ cha anh đi trước đã đóng góp, cống hiến tuổi trẻ xây dựng lực lượng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh ngày càng phát triển, lớn mạnh.
Đồng chí Huỳnh Phương Đông, Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ II chia sẻ về những kỷ niệm lúc đương thời

Thay mặt Ban Thường vụ (BTV) Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đại úy Huỳnh Minh Đức đã gửi những lời chúc tốt đẹp và trao tặng những phần quà ý nghĩa của Tuổi trẻ Công an Đồng Nai đến các đồng chí cựu cán bộ Đoàn Công an tỉnh qua các thời kỳ. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các đồng chí cựu cán bộ Đoàn sẽ tiếp tục đóng góp, xây dựng lực lượng Công an Đồng Nai nói chung, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nói riêng ngày càng vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ Công an sau này học tập và noi theo.

Thăm, tặng quà đồng chí Huỳnh Phương Đông, Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ II

Thăm, tặng quà đồng chí Đại tá Trần Minh Thắng, Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh các nhiệm kỳ VI, VII, VIII

Thăm, tặng quà đồng chí Đại tá Trịnh Thế Minh, Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ V

Những cái bắt tay, nụ cười rạng rỡ cùng những giọt nước mắt vui mừng của những người đã từng làm công tác Đoàn khi được BTV Đoàn Thanh niên Công an tỉnh quan tâm, đồng chí Huỳnh Phương Đông, Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ II, xúc động chia sẻ: “Cảm ơn sự quan tâm của các cháu dành cho Bác, đây là nghĩa cử cao đẹp, thiết thực của thế hệ trẻ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, biết nhìn về quá khứ, hiện tại và hướng đến tương lai. Chúc cho các thế hệ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đạt nhiều thành tích hơn nữa trong các phong trào Đoàn, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng”.
Cảm động trước những tình cảm của Tuổi trẻ Công an tỉnh dành cho các cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Kim, Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh các nhiệm kỳ III, IV, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, thời thanh xuân sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết, các Chú, các Anh là những cựu cán bộ Đoàn đã không ngại khó khăn, gian khổ xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. Thanh niên trong thời đại mới cần phải nhanh nhạy, hoạt động Đoàn ở mỗi giai đoạn, thời kỳ đều có những khó khăn nhất định nhưng đây cũng là môi trường để thanh niên rèn luyện bản thân, trau dồi những kỹ năng cũng như những kiến thức hữu ích phục vụ Tổ quốc.
Thăm, tặng quà đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Kim, Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh các nhiệm kỳ III, IV, Nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh

Chia sẻ về những năm tháng cống hiến thanh xuân của mình, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, Nguyên Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ III, Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát cho biết: Thanh niên là phải dám nghĩ, dám làm, dám chịu từ đó mới phát sinh ra những sáng kiến, cách làm hay. Có va chạm thực tiễn mới trưởng thành, mới thành công. Thời nào, giai đoạn nào cũng vậy, vai trò của đoàn rất quan trọng, Bí thư Đoàn mang một trọng trách rất lớn, là “thủ lĩnh” của tất cả đoàn viên thanh niên thì phải làm sao giúp họ nâng cao vai trò của giới trẻ, phát huy tính xung kích, tình nguyện để phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, càng khó càng làm, phải kiên trì, không ngừng phấn đấu để ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Cảm ơn nghĩa cử cao đẹp hôm nay của các cháu!
Các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước luôn tin tưởng rằng thế hệ cán bộ đoàn Thanh niên Công an tỉnh sẽ phát huy vai trò là thủ lĩnh thanh niên, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, tiếp tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang mà các thế hệ trước đã dày công gây dựng.

Thăm, tặng quà và chụp hình lưu niệm với đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, Nguyên Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ III, Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát

Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cho biết, hoạt động trên là một trong những hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), 65 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an và chào mừng Tháng Thanh niên năm 2021. Qua đó, nhằm tri ân các đồng chí cựu cán bộ Đoàn Công an Đồng Nai qua các thời kỳ, những đồng chí có nhiều tâm huyết với công tác Đoàn và gắn bó với thanh niên, góp phần quan trọng xây dựng nên đội ngũ trí thức trẻ vừa hồng vừa chuyên.
Đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh khẳng định: Tuổi trẻ Công an tỉnh sẽ và luôn phát huy truyền thống Đoàn Thanh niên và hứa sẽ giữ vững truyền thống đó để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, bản lĩnh, nhân văn và vì Nhân dân phục vụ. Đây cũng là dịp để các cựu cán bộ Đoàn truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho thế hệ tuổi trẻ Công an tỉnh luôn có động lực, ra sức sáng tạo trong học tập, công tác để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu mạnh.
Hiên Thanh