Cẩm Mỹ: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trong quán “net”
Vào lúc 18 giờ 45 phút ngày 13/4/2021, Công an xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Công an huyện kiểm tra hành chính hoạt động của tiệm Internet “CuBin” tại địa chỉ: ấp Suối Râm, xã Long Giao.
Khi thấy lực lượng Công an kiểm tra, đối tượng Bùi Ngọc Thiện (18 tuổi, ngụ tại xã Long Giao, tên thường gọi là Cò) đang ngồi chơi game liền lấy 01 túi nylon màu trắng để trong túi áo khoác ném xuống dưới chân. Tuy nhiên, sự việc đã bị lực lượng Công an phát hiện, đưa Thiện cùng tang vật về cơ quan Công an làm việc. Tại cơ quan Công an, đối tượng Thiện khai nhận túi nylon trên là ma túy dạng đá (Methamphetamine) được một người tên H (ngụ tại huyện Cẩm Mỹ) cho Thiện để sử dụng. Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Mỹ đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Thiện để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
(Tang vật và hình ảnh đối tượng)

Cao Văn Thành