Ban An toàn giao thông huyện Xuân Lộc đến viếng, thăm hỏi các gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông
Ngày 24-4, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai do đồng chí Trung tá Trần Kinh Thượng - Đội trưởng đội CSGT-TT, Công an huyện Xuân Lộc làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngày 22/4/2021 tại Km 1771+500 Quốc lộ 1, thuộc ấp 4, xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc làm 03 nạn nhân tử vong.
Đại diện Ban An toàn giao thông huyện Xuân Lộc đến viếng và thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông.

Trước đó, vào lúc 06 giờ 50 phút, ngày 22/4/2021, anh Nguyễn Thái Phong, sinh năm 1972, địa chỉ: xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, điều khiển xe ô tô biển số 60C-496.20, lưu thông trên đường Quốc lộ 1, hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Bình Thuận. Khi đến Km 1771+500 Quốc lộ 1, thuộc ấp 4, xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, anh Phong điều khiển xe lấn sang phần đường bên trái va chạm với xe mô tô biển số 86X1-4896 do anh Lê Văn Sơn, sinh năm 1973, điều khiển, chở phía sau chị Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1975, cùng ngụ tại thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, lưu thông theo hướng ngược lại, gây tai nạn giao thông. Sau đó xe ô tô tiếp tục va chạm với xe mô tô biển số 86B5-136.18, do chị Tôn Thị Trà, sinh năm 1990, điều khiển, chở 02 người ngồi phía sau là em Trần Khả Hân, sinh năm 2013 và em Trần Quang Khải, sinh năm 2017, cùng ngụ tại thôn 1, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Vụ tai nạn trên để lại hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, anh Lê Văn Sơn, chị Nguyễn Thị Loan tử vong tại chỗ, em Trần Khả Hân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Tại gia đình các nạn nhân, đoàn công tác đã thăm viếng, hỏi thăm, chia sẻ nỗi đau mất mát người thân trong vụ tai nạn; đồng thời, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống. Bước đầu, Ban ATGT huyện Xuân Lộc đã hỗ trợ 02 gia đình có 03 nạn nhân tử vong với tổng số tiền là 15 triệu đồng (5 triệu đồng/01 người).
Ban An toàn giao thông huyện Xuân lộc đề nghị người dân khi tham gia giao thông cần chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đi đúng phần đường, làn đường, khi lưu thông cần chú ý quan sát, tuyệt đối không uống rượu, bia hoặc sử dụng các chất kích thích khi tham gia giao thông nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra.
Thành Công