54 năm, 8 tháng tù giành cho 04 bị cáo đánh đập nhân viên vì không “kích dục” cho khách
Ngày 01/6/2021, Tòa án nhân dân Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 04 bị cáo tổng cộng 54 năm, 8 tháng tù giam về các tội: Cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật, hành hạ người khác và chứa mại dâm.
Ảnh từ trái qua: Huyền, Diện, Huân và Hiên

Cụ thể, Tòa đã tuyên phạt bị cáo Trần Công Huân (39 tuổi, ngụ tại Tp.Biên Hòa) 7 năm tù giam về tội cố ý gây thương tích; Bùi Thị Hiên (39 tuổi, vợ Huân cùng ngụ tại Tp.Biên Hòa) 20 năm tù, Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) 18 năm tù và Lê Thị Ngọc Huyền (21 tuổi, ngụ xã Cà Ná, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) 9 năm 8 tháng tù, cùng về tội “Cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật, hành hạ người khác và chứa mại dâm”.
Theo cáo trạng, từ giữa tháng 2/2020 đến ngày 10/3/2020, các đối tượng Hiền, Diện, Hiên và Huân đã nhiều lần sử dụng cây vợt chích điện vào người, dùng cây sắt vuông dài 1m đánh vào người chị Phan Thị Thùy Trang (24 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) là nữ tiếp viên quán “Cà Phê Quán” ở phường Long Bình, Tp. Biên Hòa, gây thương tích vì cho rằng chị Trang không chịu phục vụ “kích dục” cho khách.
Qua giám định pháp y về thương tích, Trung tâm pháp y tỉnh Đồng Nai kết luận, chị Trang bị tỉ lệ thương tích gây ra là 96%./.
Đình Biên