Bắt quả tang đối tượng trộm cắp xe máy tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa.
Đội xung kích phòng chống tội phạm và hỗ trợ giao thông thành phố Biên Hòa tổ chức tuần tra, phát hiện bắt quả tang 01 đối tượng trộm cắp xe máy tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa.
Khoảng 04h00 ngày 02/6/2021, trên đoạn đường tiếp giáp hồ quân đội thuộc khu phố 2, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa. Đội xung kích phòng chống tội phạm và hỗ trợ giao thông thành phố Biên Hòa tổ chức tuần tra, phát hiện 02 đối tượng có biểu hiện nghi vấn (01 đối tượng điều khiển xe AirBlade BKS 67L1-08608 đang đẩy 01 đối tượng ngồi trên xe Sirius màu trắng BKS 60C1-99526) nên đã tiếp cận để làm rõ sự việc thì cả hai đối tượng bỏ lại xe tháo chạy. Sau đó, đội xung kích đã tiến hành truy đuổi và bắt giữ được 01 đối tượng cùng 02 xe máy trên bàn giao Công an phường Long Bình, thành phố Biên Hòa xử lý, còn 01 đối tượng đã tẩu thoát.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận tên Huỳnh Minh Dương (SN 1998, HKTT: ấp 2A, xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc) đã cùng đồng bọn thực hiện hành vi trộm cắp 02 xe máy nói trên. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Biên Hòa điều tra, làm rõ để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật./.
Một số hình ảnh đối tượng và tang vật:
Ảnh vật chứng 02 xe máy tại Công an phường Long Bình

Ảnh đối tượng trộm cắp xe máy tại cơ quan Công an

Phòng PV05