Long Thành: Chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Trong thời gian xảy ra đại dịch, khẩu trang y tế là vật dụng thiết yếu nhất đối với người dân cũng như các lực lượng chức năng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đứng đầu trong thông điệp “5K” được khuyến cáo bởi Bộ Y tế. Đặc biệt đối với những cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu trên mặt trận phòng, chống Covid-19 thì việc được cung cấp đầy đủ trang bị bảo hộ đạt chuẩn là tối cần thiết để có thể yên tâm thực hiện nhiệm vụ của mình.
Lãnh đạo Công an huyện kiểm tra công tác đóng chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

Sáng ngày 04/6/2021, Công an huyện đã tiếp nhận 2.500 khẩu trang y tế do Công ty TNHH Truyền thông Thanh niên Việt Hàn trao tặng. Số khẩu trang này sẽ chuyển cho cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu trên mặt trận phòng, chống Covid-19 (tham gia đóng Chốt liên ngành kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Long Thành; công tác cấp CCCD, tuần tra kiểm soát giao thông, tiếp công dân, bảo vệ các khu cách ly tập trung...).

Đ/c Đại tá Cao Hữu Nguyên – Phó trưởng Công an huyện Phụ trách Công an huyện tiếp nhận 2.500 khẩu trang y tế từ đơn vị tài trợ

Hoạt động trao tặng khẩu trang y tế cho Công an huyện vào thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đặc biệt có ý nghĩa, giảm bớt áp lực lên lực lượng tuyến đầu, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Long Thành, góp phần thắng lợi chung của trận chiến chống dịch Covid-19.
Công an huyện Long Thành