Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Nhơn Trạch: Bắt, giữ đối tượng Cố ý gây thương tích
Sáng ngày 22/6/2021, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Tiến Dũng (SN 1973, thường trú ấp Bình Phú, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch) có hành vi Cố ý gây thương tích để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Khoảng 16h00’ ngày 21/6/2021, anh Trần Văn Nhạn (SN 1979) đi qua và nhìn vào nhà của Ngô Tiến Dũng - hàng xóm của anh Nhạn. Dũng nghĩ Nhạn nhìn đểu mình nên cả hai xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Sau đó, Dũng đi vào bếp lấy 01 cây sắt dài khoảng 1,5m đường kính 3,4cm đầu có hàn 03 cây định nhọn dài khoảng 25cm chạy ra ngoài đe dọa anh Nhạn.
Tiếp đó, anh Nhạn lấy 02 viên gạch ném trúng tay trái và chân trái của Dũng, còn Dũng lấy cây chĩa đang cầm trên tay xông tới đâm vào tay trái, vai phải của Nhạn. Lúc này, có một số người dân chạy ra nên Dũng bỏ chạy vào trong nhà và đóng cửa lại.
Đối tượng Ngô Tiến Dũng
Đối tượng Ngô Tiến Dũng

Anh Nhạn được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch để cấp cứu và trình báo sự việc trên Công an xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch.
Đến khoảng 16h30’ cùng ngày, Dũng đến Công an xã Long Tân để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an xã Long Tân tiến hành lập biên bản tiếp nhận người phạm tội ra đầu thú và chuyển toàn bộ hồ sơ cùng đối tượng cho Công an huyện Nhơn Trạch để thụ lý theo thẩm quyền.
Công an huyện Nhơn Trạch

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​