Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra và trao quà tặng của Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch
Chiều ngày 12/7/2021, 04 đoàn công tác do các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và trao quà tặng của đồng chí Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát liên ngành trên địa bàn tỉnh.
Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra và trao tặng quà tại chốt kiểm soát số 6 - xã Xuân Hoà, huyện Xuân Lộc.

Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra và trao tặng quà tại chốt kiểm soát số 15 - Bến phà Cát Lái (H. Nhơn Trạch)

Trước đó, vào sáng ngày 12/7/2021, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng đã đến thăm, động viên và tặng 50 phần quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của Công an Đồng Nai. Thừa ủy quyền của Thứ trưởng Lê Quốc Hùng, ngay trong chiều và tối ngày 12/7/2021, Công an tỉnh đã tổ chức 04 đoàn công tác do các đồng chí Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đi kiểm tra và trao tặng các phần quà cho CBCS thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát liên ngành trên địa bàn tỉnh.
Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra và trao tặng quà tại chốt kiểm soát số 8 - xã Phú Sơn, H. Tân Phú

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã chuyển lời thăm hỏi, động viên ân cần nhất của Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng đến toàn thể CBCS đang là lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch bệnh, đồng thời thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh biểu dương tinh thần, trách nhiệm của CBCS Công an tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ hơn 01 tháng qua và yêu cầu CBCS tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm “Vì nhân dân phục vụ”, cùng các lực lượng liên ngành vượt mọi khó khăn, gian khổ, tiếp tục bám chốt, bám địa bàn, quyết tâm hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Thượng tá Nguyễn Xuân Thao, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra và trao tặng quà tại chốt 23, P. Hoá An, Tp. Biên Hoà

Thay mặt CBCS và lực lượng liên ngành tại các chốt kiểm soát được kiểm tra và trao tặng quà, các đồng chí Tổ trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ niềm vui, vinh dự, xúc động khi được nhận quà và thăm hỏi, động viên của Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng, cũng như sự chỉ đạo sát sao, thăm hỏi, động viên kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công an tỉnh và các cấp, các ngành, sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ của người dân. Đồng thời khẳng định, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn để các lực lượng liên ngành thực hiện nhiệm vụ tại các chốt vơi đi những khó khăn, áp lực công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nơi tuyến đầu, đồng thời hứa quyết tâm cùng tập thể lực lượng liên ngành hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Đội TT-PX03