Tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn phòng PX03 - PX05
Sáng 16/4, Chi đoàn phòng PX03 - PX05 đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phòng PX03 - PX05 lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Thượng tá Mai Hữu Nghị, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị; Thiếu tá Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí: Thượng úy Hà Nguyễn Quốc Thanh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; Đại úy Đậu Thị Thanh Lan, Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở phòng Công tác Đảng và công tác chính trị; đại diện các Chi đoàn trong Cụm thi đua Xây dựng lực lượng và 12 đoàn viên thanh niên trực thuộc Chi đoàn PX03 - PX05.​

Toàn cảnh Đại hội

Lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội

Hội Phụ nữ cơ sở phòng Công tác Đảng và công tác chính trị tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội

Thượng úy Nguyễn Thu Quỳnh, Phó Bí thư Chi đoàn Trình bày dự thảo Báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022

Nhiệm kỳ 2019 - 2022, với sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Cấp ủy, lãnh đạo Phòng PX03, PX05 và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Chi đoàn phòng PX03-PX05 đã phát triển trên nhiều mặt và đạt được những thành tích đáng khích lệ, đã có nhiều tấm gương đoàn viên thanh niên tiêu biểu, lập nhiều thành tích xuất sắc trên các mặt công tác chuyên môn và phong trào thanh niên.
Hàng năm, 100% đoàn viên phân loại cán bộ “hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Nhiều lượt đoàn viên được UBND tỉnh, Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn, Giám đốc Công an tỉnh tặng bằng khen, giấy khen về thành tích xuất sắc trong các chuyên đề công tác Đoàn và công tác chuyên môn. Trong 03 năm 2019, 2020, 2021, Chi đoàn được Đoàn Thanh niên Công an tỉnh công nhận là “Chi đoàn mạnh”.
Phát biểu tại Đại hội, Thượng tá Mai Hữu Nghị, Phó trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị; Thiếu tá Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích đạt được của trong nhiệm kỳ qua của Chi đoàn phòng PX03 – PX05. Đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2024, Chi đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa tính chủ động, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ để góp phần nâng cao hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng của lực lượng Thanh niên Công an tỉnh nói riêng và lực lượng Công an Đồng Nai nói chung.
Thượng tá Mai Hữu Nghị, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị
phát biểu chỉ đạo hội nghị
Thượng tá Mai Hữu Nghị, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị
phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đại hội tham gia bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

Lãnh đạo phòng Công tác Đảng và công tác chính trị; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn PX03 - PX05 nhiệm kỳ 2022-2024

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu 3 đồng chí có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức tốt vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn phòng PX03 - PX05 đã thành công tốt đẹp. Ban Chấp hành chi đoàn mới sẽ lãnh đạo chi đoàn phát huy hơn nữa tính chủ động, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, giữ vững và nâng cao thành tích chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.
H.T