Tân Phú: Tuyên truyền vận động nhân dân tham gia tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT dịp Lễ 30/4 và 01/5 năm 2022
Ngày 28/4/2022, Công an huyện Tân Phú đã tổ chức 02 buổi tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia tấn công trấn áp tội phạm tại địa bàn thị trấn Tân Phú và trường THPT Tôn Đức Thắng với hơn 500 người là đại diện các hộ dân tại thị trấn Tân Phú và giáo viên, học sinh trường THPT Tôn Đức Thắng.
Người dân Thị trấn Tân Phú tham gia buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền các báo cáo viên của Công an huyện đã báo cáo tình hình, nguyên nhân và giải pháp giải quyết vấn đề tuyên truyền đạo trái phép; hoạt động khiếu kiện đông người vượt cấp; cách phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và biện pháp phòng ngừa, nhất là tội phạm cướp giật, trộm cắp tài sản, tội phạm xâm hại trẻ em; công tác đảm bảo phòng cháy, chữa cháy tại các hộ gia đình, khu dân cư; mức xử phạt hành vi điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn, quy định về điều kiện của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông...
Báo cáo viên Công an huyện tuyên truyền về bảo đảm TTATGT

Tuyên truyền tại trường THPT Tôn Đức Thắng

Trong thời gian tới Công an huyện Tân Phú sẽ tiếp tục phối hợp với Đảng ủy - UBND các xã, thị trấn, các trường học, công ty trên địa bàn huyện tổ chức các buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân trong phòng, chống tội phạm góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn huyện.
Đình Tĩnh - CAH. Tân Phú