Công an xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch bắt giữ đối tượng trộm cắp 21 dây chuyền bạc
Ngày 05/5/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Thị Mộng Thu (sinh năm 1961, hộ khẩu thường trú: phường Tân Quy, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) về hành vi trộm cắp tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, khoảng 10h00’ ngày 04/5/2022, đối tượng Thu đến tiệm Bạc “Thanh Trung” tại ấp Thị Cầu, xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch mua trang sức bạc. Vào tiệm bạc Thu thấy người bán hàng có nhiều sơ hở trong quá trình lấy hàng cho khách xem nên đã trộm cắp 21 sợi dây chuyền bằng bạc.
Sau đó, đối tượng đến 01 tiệm vàng trên địa bàn xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch bán thì bị Công an xã Đại Phước bắt giữ, bàn giao cho Công an xã Phú Đông lập hồ sơ theo thẩm quyền. Tại cơ quan công an, đối tượng Thu đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Công an huyện đã tạm giữ hình sự đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
Đối tượng Phạm Thị Mộng Thu cùng tang vật vụ án

Công an huyện Nhơn Trạch