Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Am
Chiều ngày 21/9, Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng (đợt 2/9/2022) tại nhà riêng cho đồng chí Bùi Ngọc Am, đảng viên Chi bộ khu phố Mỹ Khoan, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.
Dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo phòng Tham mưu, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị - Công an tỉnh; Ban Thường vụ Huyện ủy Nhơn Trạch; lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch; đại diện đoàn thể chính trị thị trấn Hiệp Phước; Cấp uỷ Chi bộ khu phố cùng toàn thể gia đình đồng chí Bùi Ngọc Am.
Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và chúc mừng đảng viên Bùi Ngọc Am

Đồng chí Bùi Ngọc Am được kết nạp Đảng ngày 16/6/1952. Trong 70 năm tham gia tổ chức Đảng, đồng chí đã giữ nhiều chức vụ như: Phó Chủ nhiệm Hợp tác xã Bình Định, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình; Chi ủy viên và Bí thư Chi bộ thôn Trần Phú, xã Bình Định (Kiến Xương - Thái Bình); Đại đội phó, Chi ủy Chi bộ C105 đội thanh niên xung phong Trung ương công trường 426B; Đội trưởng hướng dẫn khai thác lâm trường tiền phong thuộc ty Lâm nghiệp Tuyên Quang. Ở vị trí, vai trò nào đồng chí cũng luôn phát huy tinh thần cách mạng, ý chí của người chiến sỹ cộng sản. Với vai trò đảng viên nơi cư trú, đồng chí là đảng viên gương mẫu, thật sự là tấm gương sáng góp phần hun đúc tinh thần yêu nước của các con, cháu và thế hệ trẻ.
Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ niềm vinh dự khi được thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc Am. Đồng thời, ghi nhận quá trình phấn đấu, nỗ lực cống hiến không mệt mỏi của đồng chí Bùi Ngọc Am trong sự nghiệp chung của Đảng, sự nghiệp xây dựng bảo vệ tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương Đồng Nai nói chung, Đảng bộ tỉnh ngày càng vững mạnh.
Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Trung ương trao tặng, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đảng viên trong suốt quá trình tu dưỡng và rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng. Vinh dự này không chỉ riêng cá nhân đồng chí Am mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ, là động lực cho mỗi đảng viên của tỉnh nói chung và BTV Tỉnh ủy nói riêng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong công tác - đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang nhấn mạnh.
Thay mặt BTV Tỉnh ủy, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang mong muốn đồng chí Bùi Ngọc Am tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu để mãi là tấm gương sáng cho con, cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Các đại biểu (hình trên) và gia đình (hình dưới) chụp hình lưu niệm với đồng chí Bùi Ngọc Am

Dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã trao tặng món quà cho đồng chí Bùi Ngọc Am.
Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh trao tặng quà cho đồng chí Bùi Ngọc Am

Thanh Hiên