Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng An ninh nội địa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2025
Trong 02 ngày 22/9 và 23/9/2022, thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Công an tỉnh, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở phòng An ninh nội địa tổ chức Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện tình hình, kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ; kiểm điểm vai trò lãnh đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2023 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2023 - 2025; tiến hành bầu cấp ủy, bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Chi bộ An ninh dân tộc được Đảng bộ cơ sở Phòng An ninh nội địa lựa chọn tổ chức Đại hội điểm trong các chi bộ trực thuộc

Đảng bộ cơ sở Phòng An ninh nội địa gồm 04 chi bộ trực thuộc với 04 cấp uỷ chi bộ tương ứng và 47 đảng viên chính thức. Trong nhiệm kỳ 2020-2023, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, các chi bộ luôn vận dụng tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết của Ngành vào tình hình thực tiễn công tác của chi bộ; luôn nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, thống nhất và thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; từ đó, tham mưu cho Đảng uỷ, Lãnh đạo phòng lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các chương trình, kế hoạch và nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tập thể cấp ủy các chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có đảng viên vi phạm bị xử lý kỷ luật; có một số tập thể và nhiều cá nhân phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an tỉnh tuyên dương.
Cấp uỷ Chi bộ An ninh Tôn giáo nhận lẵng hoa chúc mừng Đại hội từ Đảng uỷ cơ sở Phòng An ninh nội địa

Công tác tổ chức Đại hội được sự theo dõi, quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra trực tiếp của các đồng chí Đảng ủy viên Đảng ủy cơ sở phụ trách các chi bộ trực thuộc. Trong đó, nghiêm túc đánh giá, kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp uỷ các chi bộ; tập trung giải quyết, xử lý kịp thời những hạn chế, bất cập, những vấn đề còn tồn tại trong đơn vị; kiên quyết đấu tranh ngăn chặn các âm mưu, thủ đoạn, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phần tử xấu, góp phần đảm bảo an ninh nội địa trên địa bàn tỉnh; đề xuất các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.
Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Đảng uỷ cơ sở, Trưởng phòng An ninh nội địa phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ An ninh dân tộc

Trên tinh thần làm việc đổi mới, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, phát huy trí tuệ và trách nhiệm, đại hội các chi bộ trực thuộc đã bầu ra cấp uỷ nhiệm kỳ 2023 - 2025 đủ điều kiện,chất lượng, có tính kế thừa, phát triển, có số lượng, cơ cấu hợp lý đảm bảo lãnh đạo mọi mặt hoạt động của các Đội nghiệp vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Một số hình ảnh liên quan Đại hội
Cấp uỷ Chi bộ An ninh dân tộc tặng hoa đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Nguyên Bí thư, nguyên Trưởng phòng An ninh nội địa hiện nghỉ chờ hưu, đang sinh hoạt đảng tại chi bộ

Tập thể đảng viên Chi bộ 1 chụp hình lưu niệm cùng Cấp uỷ Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2023-2025

Cấp uỷ Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2023 - 2025 ra mắt trước Đại hội.

Cấp uỷ Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2023 - 2025 ra mắt trước Đại hội và chụp hình lưu niệm cùng tập thể đảng viên chi bộ.

Cấp uỷ Chi bộ 4 ra mắt và nhận hoa chúc mừng từ Đảng uỷ cơ sở.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu tại đại hội.

Phòng An ninh nội địa