Nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng
Sáng ngày 7/11, tại buổi lễ chào cờ đầu tháng, Công an tỉnh Đồng Nai đã trang trọng tổ chức trao thưởng các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trên các mặt công tác công an. Đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã đến dự và trao thưởng.
Toàn cảnh chào cờ đầu Tháng 11/2022 của Công an tỉnh

Tại buổi lễ, Đồng chí Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã tặng Bằng khen tập thể Công an tỉnh và cá nhân đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã xuất sắc đạt giải cao tại Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật do Bộ Công an tổ chức, ngày 7/10/2022.
Đ/c Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen tập thể Công an tỉnh và đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã xuất sắc đạt giải cao tại Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật do Bộ Công an tổ chức

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã khen thưởng đột xuất lực lượng phòng, chống tội phạm đường phố của Công an tỉnh (gọi tắt là Tổ công tác 161), với số tiền 20 triệu đồng vì đã lập thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm. Cụ thể, qua 2 tuần ra quân đi vào hoạt động, Tổ công tác 161 đã phát hiện 36 vụ, bắt giữ, xử lý 87 đối tượng vi phạm, thu giữ 4 khẩu súng, 18 kiếm, mã tấu, 4 gói ma tuý, 40 viên pháo nổ, 4 cây côn, 3 xe ôtô, 34 xe môtô, cùng nhiều vật chứng dùng để gây rối, sử dụng bạo lực, sử dụng ma túy. Đồng thời, phát hiện, xử lý 74 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 28 xe mô tô, 49 giấy phép lái xe; 16 Giấy chứng nhận đăng ký xe. Qua đó, đã góp phần phòng ngừa, ngăn chặn nảy sinh tội phạm, bảo đảm an ninh, an toàn tuyến, địa bàn trọng điểm, là quả đấm thép răn đe đối tượng manh nha ý định vi phạm pháp luật, được quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ, cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao.
Đ/c Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng đột xuất lực lượng phòng, chống tội phạm đường phố của Công an tỉnh

Đ/c Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phá án

Cũng tại buổi lễ, Công an tỉnh đã trao giấy khen của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng 2 tập thể, 7 cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh có thành tích xuất sắc truy xét thành công vụ án giết người xảy ra tại Tp.Biên Hòa (ngày 27/6/2022); và tại huyện Long Thành (ngày 07/9/2022). Đồng thời, biểu dương Đội tuyển Công đoàn công an tỉnh Đồng Nai đã đạt giải Nhì (khu vực phía Nam) trong tham gia Hội thi “Đầu bếp giỏi”; đồng chí Lê Hoàn Hữu - Công đoàn cơ sở Công an Thành phố Biên Hòa đạt giải Ba lái xe giỏi (hạng D) do Công đoàn CAND tổ chức tại TP.HCM, ngày 5/11/2022.
Văn Nhuệ