Xuân Lộc: Bắt 01 đối tượng Cướp giật tài sản tại xã Suối Cát
Vào lúc 13h10’ ngày 15/11/2022, sau khi nhận được tin báo tại tiệm điện thoại di động Gia An (địa chỉ: Ấp Suối Cát, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) có 01 đối tượng giả vờ hỏi mua điện thoại di động rồi nhanh chóng chiếm đoạt và bỏ chạy thoát;.
Công an xã Suối Cát đã phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Xuân Lộc khẩn trương tiến hành các biện pháp, điều tra truy xét. Đến 15h30’ cùng ngày, lực lượng Công an đã xác định Phạm Anh Tuân (sinh năm: 2002, ngụ: khu phố 4, phường Xuân Trung, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) là đối tượng gây án nên tiến hành bắt giữ Tuân khi đang lẩn trốn tại nhà.
Ảnh: Đối tượng Phạm Anh Tuân và tang vật

Tại cơ quan Công an, Tuân đã thừa nhận toàn bộ hành vi cướp giật tài sản tại cửa hàng điện thoại di động Gia An của bản thân. Hiện Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an huyện Xuân Lộc đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật./.
Công an xã Suối Cát