Công an xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu phát hiện 02 đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý
Ngày 05/01, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đang thụ lý điều tra vụ án có dấu hiệu của tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” do Công an xã Vĩnh Tân bàn giao.
Lúc 14h00’ ngày 04/01/2023, Công an xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu tổ chức tuần tra trấn áp tội phạm tại tổ 5, ấp 3, xã Vĩnh Tân phát hiện Dương Văn Nam (SN: 1976) điều khiển xe môtô chở theo Hoàng Văn Dũng (SN: 1969) cùng ngụ tại xã Vĩnh Tân có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng phương tiện kiểm tra. Khi thấy lực lượng Công an, Dũng ném 01 gói nilon màu đen xuống đất nhằm phi tang. Tổ tuần tra đã kịp thời khống chế, vây bắt, tiến hành kiểm tra, phát hiện bên trong gói nilon có chứa chất bột màu trắng nghi là ma tuý nên đã đưa 02 đối tượng về trụ sở cơ quan Công an để làm việc. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận chất bột màu trắng bên trong gói nilon nói trên là ma túy (loại Heroin) mua từ TP. Hồ Chí Minh về để sử dụng.
Ảnh: 02 đối tượng cùng tang vật

Công an xã Vĩnh Tân đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Cửu để điều tra, xử lý theo quy định./.
Công an xã Vĩnh Tân