Tết đoàn viên Công đoàn Phòng Hậu cần gắn với sinh hoạt chuyên đề
Đầu xuân năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Long – Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh cho biết, đã trao tặng 116 phần quà để dành chăm lo cho 100% đoàn viên, nhân viên hợp đồng lao động, sỹ quan chuyên môn kỹ thuật của đơn vị trong dịp tết Nguyên đán.
Ảnh: Đại diện Đảng ủy, Ban Lãnh đạo phòng và Ban Chấp hành công đoàn Phòng Hậu cần Công an tỉnh Đồng Nai trao quà tết cho đoàn viên

Mặc dù Công đoàn Phòng Hậu cần mới được thành lập, chưa triển khai nhiều các hoạt động liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của công đoàn đơn vị, nhưng với nhận thức sâu sắc phải luôn chủ động để quan tâm, chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn trong đơn vị, được sự chỉ đạo Đảng ủy, Ban Lãnh đạo phòng, Ban chấp hành Công đoàn Phòng Hậu cần đã tranh thủ sự hỗ trợ mọi nguồn lực và mọi điều kiện để quan tâm chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn đơn vị. Cụ thể, dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, mỗi đoàn viên công đoàn đơn vị được Công đoàn đơn vị trao tặng 01 phần quà tết với trị giá năm trăm ngàn đồng. Tổng cộng 116 phần quà đã được trao đến tận tay 100% đoàn viên, hợp đồng lao động đơn vị phòng Hậu cần Công an tỉnh.
Ảnh: Quang cảnh đại biểu tham dự chương trình Tết đoàn viên công đoàn Phòng Hậu cần Công an tỉnh

Tại chương trình tết đoàn viên Công đoàn Phòng Hậu cần, trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo phòng và công đoàn đơn vị, đồng chí Đại úy Bùi Gia Thảo – Đoàn viên Công đoàn đơn vị (đoàn viên là con liệt sỹ) đã xúc động cho biết: “Từ khi thành lập công đoàn đơn vị đến nay, anh em đoàn viên phấn khởi hơn vì đã được Đảng ủy, Ban Lãnh đạo đặc biệt quan tâm, chăm sóc hơn; đặc biệt hơn đối với đoàn viên là nhân viên lao động hợp đồng, đến nay có một tổ chức chính thức cho họ, để họ có thể dễ dàng, thuận tiện trao gửi tâm tư, nguyện vọng cá nhân đến gần hơn với Đảng ủy, Ban Lãnh đạo đơn vị; qua đó góp phần xây dựng môi trường làm việc, quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong đơn vị”
Ảnh: Đại úy Bùi Gia Thảo – đoàn viên công đoàn Phòng Hậu cần vui vẻ, phấn khởi khi được trao tặng quà tết tại chương trình tết đoàn viên

Ảnh: Thạc sỹ Nguyễn Thành Trung – Phó trưởng phòng Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai báo cáo tại chương trình

Ảnh: Báo cáo viên Liên đoàn Lao động tỉnh và đoàn viên Phòng Hậu cần trao đổi, giải đáp thắc mắc

Ngoài ra, nhân dịp tổ chức tết đoàn viên Quý Mão 2023, Ban Chấp hành Công đoàn phòng Hậu cần đã gắn với tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tìm hiểu về Điều lệ công đoàn Việt Nam và hướng dẫn thực hiện điều lệ công đoàn Việt Nam”. Buổi sinh hoạt chuyên đề được Thạc sỹ Nguyễn Thành Trung – Phó trưởng phòng Tổ chức Liên Đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai làm báo cáo viên đã truyền đạt rất sôi nổi, thu hút 100% đoàn viên đơn vị tham dự; qua đó đã tạo môi trường trao đổi, giúp cho đoàn viên được nhận thức đúng, đầy đủ hơn về tổ chức công đoàn, về quyền lợi và nghĩa vụ của đoàn viên khi được tham gia tổ chức công đoàn; trang bị kiến thức và tạo mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, động viên đoàn viên tích cực, hăng say lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Ngoài đại biểu là đồng chí Báo cáo viên thạc sỹ Nguyễn Thành Trung – Phó trưởng phòng tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, chương trình vinh dự được sự quan tâm có mặt tham gia: đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Long – Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng, đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở, Phó trưởng phòng, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Khối xây dựng lực lượng, Phòng PC07, Công an thành phố Long Khánh và toàn thể 106 đoàn viên Công đoàn đơn vị.
Một số hình ảnh tại Chương trình tết đoàn viên gắn với sinh hoạt chuyên đề của công đoàn phòng Hậu cần Công an tỉnh
Ảnh: Đ/c Trung tá Vũ Thị Ninh – Chủ tịch công đoàn Phòng Hậu cần báo cáo một số hoạt động công tác công đoàn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ảnh: Đ/c Trung tá Nguyễn Thị Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở, Phó trưởng phòng Hậu cần đại diện Đảng ủy, Ban Lãnh đạo phòng phát biểu chỉ đạo

Ảnh: Đ/c Trung tá Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo