Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương”
Ngày 06/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức chương trình công tác xã hội “San sẻ yêu thương” trao tặng quà cho người dân, thanh niên tôn giáo, dân tộc, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trảng Bom.
Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chương trình đã trao tặng 50 phần quà (mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, nước mắm, sữa, nước tương…) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, 20 phần quà cho thanh niên tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn và 30 phần quà cho cho thanh niên dân tộc có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 50 triệu đồng.


Đây là một trong các hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ nêu 6 điều dạy lực lượng Công an nhân dân (11/3/1948-11/3/2023) và chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023.


Qua hoạt động đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái nhằm giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giảm bớt gánh nặng, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng Nhân dân./.
Thanh Hiên - Xuân Hiếu

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​