Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận
Chiều 17/3, tại Công an tỉnh Bình Thuận, Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ. Đến dự buổi lễ về phía Công an tỉnh Đồng Nai có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và Lãnh đạo, CBCS Công an các đơn vị, địa phương.
Đ/c Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Quang Nhân giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đến nhận công tác và giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận.

Toàn cảnh buổi Lễ công bố quyết định

Đ/c Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo

Đại biểu dự lễ

Đ/c Đại tá Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại biểu dự lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc chúc mừng Đại tá Lê Quang Nhân được nhận Quyết định của Bộ trưởng về điều động và bổ nhiệm. Đồng thời, yêu cầu trên cương vị mới, Đại tá Lê Quang Nhân cần tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận phát huy dân chủ, đoàn kết nội bộ và trí tuệ tập thể, tham mưu tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương trên lĩnh vực bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai và đồng chí Thiếu tướng Bùi Văn Quyền, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an tặng hoa chúc mừng Đại tá Lê Quang Nhân và Đại tá Trần Văn Toản

Đại biểu dự Lễ chúc mừng Đại tá Lê Quang Nhân và Đại tá Trần Văn Toản

Lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Đồng Nai chúc mừng Đại tá Lê Quang Nhân

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng, đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Bộ trưởng Bộ Công an điều động và bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận. Đồng thời khẳng định, bên cạnh vinh dự cũng nhận thức rất rõ trách nhiệm nặng nề trước Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bình Thuận. Do vậy, bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao trình độ mọi mặt, gương mẫu, đi đầu trong công tác cũng như cuộc sống. Chủ động nắm chắc tình hình để quán xuyến các mặt công tác, hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và Nhân dân đã tin tưởng gửi gắm.
Dịp này, tại buổi Lễ, Bộ Công an đã thông báo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an.
Văn Nhuệ