Công an huyện Nhơn Trạch ngăn chặn nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng
Ngày 15/3/2023, Công an huyện Nhơn Trạch đã hoàn tất hồ sơ ban đầu xử lý nhóm 13 đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản theo quy định của pháp luật.
Các đối tượng cùng tang vật vụ việc

Trước đó, khoảng 21h30’ ngày 13/3/2023, qua công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự , Tổ tuần tra 161 của Công an huyện Nhơn Trạch và Công an xã Long Tân phát hiện, ngăn chặn một nhóm đối tượng đang có hành vi gây rối an ninh trật tự tại Khu dân cư Đông Sài Gòn, thuộc ấp Bình Phú, xã Long Tân. Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng tháo chạy, ghi nhận tại hiện trường có 03 xe môtô bị đập phá, hư hỏng. Xác định đây là vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, Công an huyện đã tập trung lực lượng truy dấu vết các đối tượng có liên quan, xác định và mời làm việc với 13 đối tượng có hành vi gây rối trật tự công cộng tại Khu dân cư Đông Sài Gòn.
Hiện, Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Mạc Thị Trang