Công an huyện Long Thành tổ chức buổi đối thoại giữa Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an huyện với đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ năm 2023.
Tối ngày 28/3/2023, Công an huyện Long Thành tổ chức buổi đối thoại giữa Đảng ủy – Ban Lãnh đạo Công an huyện với đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ năm 2023. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tiệp – Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện chủ trì buổi đối thoại. Đến dự buổi đối thoại có các đồng chí Phó trưởng Công an huyện, các đồng chí Đảng ủy viên, chỉ huy các đội nghiệp vụ, đồn Công an, Công an các xã, thị trấn, với hơn 200 CBCS tham gia.
Buổi đối thoại giữa Đảng ủy – Ban Lãnh đạo Công an huyện với đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ năm 2023 là một diễn đàn dân chủ, cởi mở để đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ bày tỏ, đề xuất những nguyện vọng của mình trong học tập, rèn luyện, công tác và chiến đấu; giúp đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ nắm chắc, hiểu sâu những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND đối với công tác đảm bảo ANTT và công tác quần chúng trong lực lượng CAND.
Tại buổi đối thoại, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đại úy Thái Bảo Cường – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 và quý I/2023.
Đ/c Đại úy Thái Bảo Cường – Bí thư ĐTN thông qua báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 và quý I/2023

Chương trình đối thoại được diễn ra sôi nổi, cởi mở, với nhiều câu hỏi được các đồng chí là đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ đặt ra, xoay quanh các vấn đề: vị trí, vai trò, trách nhiệm của lực lượng đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ Công an nhân dân trong giai đoạn hiện nay; chế độ chính sách đối với chiến sĩ tham gia nghĩa vụ trong CAND sau khi xuất ngũ; các nhiệm vụ công tác chuyên môn; các hoạt động phong trào diễn ra trong đơn vị…. Những vấn đề vướng mắc, khó khăn mà CBCS đặt ra trong buổi đối thoại đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện trực tiếp giải đáp, tháo gỡ, đồng thời định hướng những nhiệm vụ công tác trọng tâm đối với lực lượng đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ trong thời gian tới.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Tiệp – Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện giải đáp các câu hỏi do đoàn viên, hội viên phụ nữ đặt ra

Buổi đối thoại là dịp để Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công an huyện, BCH Đoàn, Hội Phụ nữ nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình hình tư tưởng của CBCS, đoàn viên, thanh niên, hội viên; đánh giá thực tế việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Công an tỉnh và Công an huyện về công tác quần chúng để có biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo đạt hiệu quả. Đặc biệt, tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Đảng ủy – Trưởng Công an huyện đã nhấn mạnh về 03 phong trào hành động cách mạng của Đoàn đó là: “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”. Qua đó, giúp đoàn viên, hội viên phụ nữ hiểu rõ thêm, ý thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của mình, có những định hướng đúng đắn, cụ thể nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.
Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

Hùng Cường