Xuân Lộc: Bắt quả tang 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Công an xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy Công an huyện Xuân Lộc phát hiện, bắt quả tang 02 đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Theo đó, lúc 12h30’ ngày 23/4/2023, tại ấp 1, xã Xuân Tâm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng phối hợp giữa Công an xã Xuân Tâm và Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy tiến hành kiểm tra phát hiện, bắt quả tang 02 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, gồm: Nguyễn Văn Long (SN: 2001, ngụ: xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc) và Trang Kiến Vinh (SN: 1998, ngụ: xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc). Thu giữ trong túi của Long có 01 gói ni lông chứa tinh thể màu trắng hàn kín (Long và Vinh khai nhận là ma túy đá cùng mua về để sử dụng). Ngoài ra, qua test nhanh phát hiện 02 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Ảnh: Các đối tượng tại cơ quan công an

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc đang lập hồ sơ điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.
Công an xã Xuân Tâm